Đôi khi mình cảm thấy thật mệt mỏi vì không bao giờ mình thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Nhìn những ngươì xung quanh thành đạt và giàu có mình lại tự trách sao không được như ngươì ta. Mình cảm thấy lo lắng khi không kiếm được thật nhiều tiền. Khoảng thời gian đó mỉnh thấy bế tắc, mỏi mệt và chán nản cùng cực.


Nhưng bây giờ mình lại nhận ra rằng mình phải biết tự hài lòng với chính bản thân mình. Bạn sẽ không bao giờ thấy hạnh phúc và bình yên khi không biết hài lòng với những gì mình đang có.


Giờ đây mình lại có thói quen chụp ảnh và chụp lại khoảnh khắc của cuộc sống. Mình được tặng bộ máy của canon (maý chụp và máy in shelphy) và rất đam mê chụp ảnh. Mình thấy nhẹ nhàng và thoải mái. Đôi khi hạnh phúc và niềm vui thật đơn giản như chụp được tấm hình ưng ý, rửa những bức ảnh chân thật, đáng yêu....


Vì thế Mình yêu đời hơn, cởi mở hơn và cũng thành công hơn trong công việc. Ngoài sở thích chụp ảnh, mình còn tham gia Hội những ngươì sống đơn giản và vui vẻ. Đôi khi chỉ là chuyện phiếm, đôi khi chỉ là dòng nhắn vu vơ nhưng mình đã tìm được niềm vui thật sự..