SỢI DÂY CAO SU NHỎ BÉ VÀ CÁI TÂM BÉ NHỎ CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG


Hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn chút kinh nghiệm của mình khi đi mua mặt cẩm thạch.


Mình biết người bán hàng này khá lâu qua những bài viết chia sẻ về kiến thức đá quý, đặc biệt là bài viết "Chiếc dây cao su và triết lý về những điều vụn vặt" của anh ấy, nghe có vẻ là người có tâm, biết quan tâm tới khách hàng. Anh ta tên là Đỗ Quang Khánh, sdt: 0947607060


FB: https://www.facebook.com/doquangkhanh229


Vậy là mình đã đặt mua một mặt dây chuyền cẩm thạch. Anh ấy nói tặng kèm dây đeo móc inox (trong khi trên web thì ghi là tặng móc bạc), ừ thì thôi kệ cũng được. Nhưng mình đeo được đúng 1 tuần thì phát hiện móc bị xỉn màu, chuyển sang màu đồng. Nói cho anh ấy biết thì anh ấy bảo là do mồ hôi của mình nên inox bị đổi màu????? Mình k đồng ý với lập luận đó, nói là inox không bao giờ k có chuyện chuyển sang màu đồng, chỉ có là đồ xi mạ mới như vậy. Nói qua nói lại thì anh ấy nói xin lỗi, rút kinh nghiệm, mai mốt mình có mua gì nữa thì cũng sẽ k tặng kèm bất cứ cái gì nữa??? Mình nói k cần tặng kèm, chỉ cần người bán tư vấn đúng hàng, đúng giá, đồ tặng kèm có như thế nào thì nói để người mua tự tính,có thể k lấy cũng được. Vì mình chỉ đánh giá cao tính trung thực của người bán chứ k cần tặng phẩm. Thế rồi anh ấy kêu mình gửi trả lại cái dây đeo tặng kèm và block mình luôn. Oh ho may là chưa có phàn nàn gì về mặt cẩm thạch đó, người bán nói là cẩm thạch loại A, chưa xử lý, ừ thì mình nghe vậy, giờ nghĩ lại có nên tin k nhỉ? :))


Chỉ một chút xíu chuyện nhỏ thôi nhưng cái cách giải quyết vấn đề của người bán làm mình cảm thấy buồn ghê. Một chút chuyện nhỏ đã đối xử với khách hàng của mình như vậy thì làm sao khách hàng dám đặt niềm tin vào sản phẩm của người bán chứ? Cho nên các bạn nếu muốn mua đồ phong thủy thì nhớ cẩn thận nhé. Chút chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng cho thấy sự không trung thực, và cách đối xử tệ với khách hàng của người bán rồi.


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...