Số là vầy, mình vừa gặp chuyện bực mình do Karaoke Ngọc Phát, mình ko thể tưởng tượng được cách họ đối xử với khách hàng lại có thể coi thường đến thế.


Tuần vừa rồi, mình thấy giới thiệu deal trên cungmua.com của Karaoke Ngọc Phát ở 143 Đào Duy Anh, Phú Nhuận. Mình đã mua deal và đặt phòng vào thứ hai đầu tuần 3/12/2012 thì gặp chuyện bực mình. Khoảng trưa 3h mấy 4h gọi đặt phòng thì nam nhân viên ở Karaoke đó bảo chiều gọi đặt phòng cho năm người, chiều mình gọi lại thì lại hẹn tối, rốt cuộc đến tận tối thứ tư ngày 11/12/2012 mình mới đặt được. Khi đặt thì chính nhân viên ở đó đã xác nhận với mình đến hai lần số điện thoại (bằng điện thoại lẫn tin nhắn) để cho chắc và hẹn ngày 14/12/2012 lên lấy phòng.


Đến đúng ngày 14/12/2012 mình và bạn mình lên lấy phòng trước để chờ các bạn còn lại thì nhân viên ở đó trơ tráo nói là mình ko có tên trong sổ đặt phòng (mặc dù mình đã đưa tin nhắn đặt phòng ra cho nv ấy xem, nhưng nv bảo trong sổ quán ko có tên mình thì tin nhắn ko có giá trị) và lấy cớ là mình đi không đủ số người nên ko cho mình lấy phòng.


Bạn mình và mình rất tức mình đi về, gọi điện thoại cho quản lý complain về việc này thì nhận được thái độ rất mất văn hoá của bên đó bảo là do mình mua deal đã được giảm rất nhiều nên đừng đòi hỏi, thứ hai họ bảo mình là khách hàng chứ ko phải là bà nội của họ nên đừng có tỏ thái độ đòi hỏi rồi họ cúp máy.


Mình rất bức xúc về việc này, mình nghĩ mình mua deal cũng bằng tiền chứ mình ko đi xin nên đừng tỏ thái độ ra khinh thường khách hàng như vậy. Hơn nữa bên họ bán deal là mục đích quảng cáo để hút khách thì cần phát huy điểm tốt ở dịch vụ đằng này khi khách hàng complain lại tỏ thái độ coi thường khách hàng và đối xử như hàng tôm hàng cá ngoài chợ như vậy thì chả khác nào treo đầu dê bán thịt chó. Ngay cả Karaoke Nice nổi tiếng là đông khách, quy mô lớn và có thể chảnh nhưng họ chưa bao giờ đối xử với khách hàng kiểu như Karaoke Ngọc Phát.


Mình viết bài này để cảnh báo cho anh chị em 5s biết để tránh xa chỗ Karaoke này ra, đi Karaoke mà đối xử với khách hàng như vậy thì phần lớn chúng ta sẽ tiền mất tật mang mà thôi.