Hqua em bị chồng đánh chị em ạ? em bầu 8 tháng đúng hơn là 33 tuần rồi mà hôm qua chồng em đánh sưng tím người , xước xác chảy máu mỗi chỗ 1 tẹo. Rồi em phải về nhà ngoại truyền nước vì khóc nhiều kiệt sức đến 2-3h sáng mới xong. Mẹ em là trụ cột giađinh mà là phụ nữ mẹ em k đanh thép k cứng rắn đc như bố e, bố em mất đã gần 2 tháng rồi.


Căn bệnh ung thư mang bố em xa rời em với mẹ, giờ k có ai lấy lại công bằng cho em. Hqa em bị chồng đánh, khi tắm cởi váy ra mẹ em xót khi thấy người em đầy vết bầm và xước. Rồi mẹ chạy vào phòng em rồi khóc 1m.


Thử hỏi có mẹ nào k xót con đâu? Nhưng mẹ em phải lgi khi em thì sắp đẻ. Chẳng nhẽ nói bỏ chồng thì con em k có bố , em lại mang tiếng 1 đời chồng, mẹ em chỉ biết khóc và khuyên em đừng sợ rồi gọi bsi thôi.


Người ta thường nói gia đình là chỗ dựa, nhưng kể từ khi bố em mất, mọi thứ với em rất chênh vênh. Giờ chỉ còn mình em đối diện vs bao thứ ở ngoài kia, xã hội chưa làm em gục ngã nhưng chồng em thì lại giơ tay đánh em làm em bị đau . Em giờ rất rối chẳng biết làm gì cứ ngồi trước bàn thờ bố r khóc như con điên vì mất phương hướng , mọi người cho em lời khuyên xem em nên làm gì bây h?