GÓC CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO!!!!!!

Kính thốc Sài Gòn LỪA ĐẢO (170, Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh)

========================

BỌN LỪA ĐẢO, CHỬI KHÁCH, VÔ VĂN HÓA VÀ MẤT DẠY NHẤT MÌNH TỪNG BIẾT!

Ngày 29/05/2020, Mình có đặt 1 cặp tròng đổi màu Essilor có giá 1.900.000 (bản thân mình cũng thấy nghi ngờ vì sao kính Essilor mà giá rẻ vậy), đến chiều tối mình quay lại lấy kính thì không có tem bảo hành của Essilor Vietnam, khi về nhà mình phải hiện cửa hàng mất dạy này bán cho mình cặp tròng của Chemi Hàn Quốc, giá chỉ 600.000, Sáng hôm nay 30/05/2020 mình mang cặp tròng lại phản ánh thì thằng chủ hàng Bắc Kì mất dạy mới quát vào mặt mình nói đây là cặp tròng Essilor của Thái nên nó như vậy, trong khi mình tối hôm qua mình cũng đã nhờ đại diện công ty Essilor Vietnam kiểm tra thì chắc chắn 100% cặp tròng mình mua không phải là của Essilor, sau khi bị mình vạch mặt ngay tại cửa hàng thì thằng chủ mất dạy nó mới chửi mình, đây là cái thứ cửa hàng mất dạy và làm ăn không có đạo đức. Mọi người cảnh giác nhé!!!

Mình có đính kèm ảnh mình soi chiếu vào cái kính giả mà thằng chủ mất dạy đó nó làm cho mình, kính Essilor cả 2 triệu mà nó dám làm cái kính chỉ 600.000.

Mình cảm đoan tất cả những gì mình nói là sự thật, mình hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời nói của mình.

Loading interface...
Loading interface...