Xin chào các anh,chị, em webtretho! Em theo dõi diễn đàn đã lâu và đọc khá nhiều tâm sự của mọi người ở đây! Hiện em có chuyện rất khó nghĩ mong mọi người cho em lời khuyên! Em xin cảm ơn ạ!


Hiện em đang quen một người đàn ông đã qua hai lần vợ, Em và anh quen nhau và nói chuyện cho đến lúc yêu nhau đến nay đã hơn 7 tháng. Trong khoản thời gian đó anh thường rủ em đến chỗ làm của anh và nơi ở của Cô ruột anh chơi (quê anh ở ngoài Bắc). Em đã làm quen với bạn bè anh và Cô anh. Họ có vẻ rất quý em. Qua tiếp xúc với anh và những người xung quanh anh, em thấy anh là một người đàn ông tốt, có trách nhiệm và có ý chí cầu tiến, biết lo cho gia đình.


Lúc mới quen em có hỏi: anh có gia đình chưa thì anh nói chưa. Cách đây một tháng anh nói với em thật ra anh trước đây bị bệnh (bệnh gì mà dương vật của anh bị chảy máu giống như phụ nữ lúc hành kinh vậy), trong khoản thời gian anh bệnh đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ nói là do sinh lí nên khuyên anh về lấy vợ. Sau khí lấy vợ vẫn không khỏi bệnh nên người vợ thứ nhất bỏ anh. Sau đó, anh bị suy sụp và trong lúc thiếu thốn tình cảm anh lấy vợ lần nữa vì sau khoảng thời gian bệnh anh đã khỏi nhưng sau đó bệnh lại tái phát, lúc này người vợ 2 cũng bỏ anh đi làm ở Trung Quốc vì nghĩ anh bị bệnh không có tương lai, nhưng bây giờ thì anh đã chữa khỏi bệnh và vào Nam sinh sống (quê anh ngoài Bắc). Với người vợ đầu tiên có với nhau con gái năm nay 9 tuổi và đang sống với mẹ (và bố dượng). Người vợ thứ hai hiện đang làm ở Trung Quốc và vẫn chưa li dị (có với nhau con trai 4t sống với ông bà Nội ở quê). Theo như lời anh nói thì họ không còn tình cảm và đã không sống với nhau 2 năm nay. Cuối năm 2015 anh sẽ li dị vợ 2 và anh muốn cưới em. Vì anh cần một người vợ yêu anh và không bỏ rơi anh lúc anh bệnh tật. Nghe anh nói vế hoàn cảnh em rất thương và thấy anh tội nghiệp.


Sau thời gian sau tìm hiểu em thấy tính cách anh hiền lành, quan tâm và yêu thương em. Tuy chỉ học hết lớp 6 (Anh làm nghề) nhưng anh suy nghĩ và bảo ban em khi em làm sai hay quá đáng với anh. Mặc dù đôi khi em có những suy nghĩ và việc làm rất trẻ con, những lúc ấy anh không giận mà luôn nhường nhịn em, anh chủ động làm hòa và giải thích cho em hiểu em sai chỗ nào….


Giờ biết anh đã qua 2 lần tan vỡ, gia đình em không chấp nhận (vì nhà em có mình em là con gái, cha mẹ không muốn em lấy chồng xa lại là một người đã qua 2 lần vợ). Hiện giờ em yêu anh nhưng em không biết có nên tiếp tục yêu anh và sau này em có thành vợ chồng với anh được không? Vì anh đã có 2 đứa con riêng (bé gái sống với mẹ, còn bé trai anh nói dù thế nào anh cũng sẽ giành quyền nuôi con). Nếu có thành vợ chồng thì việc con cái sau này con riêng, con chung liệu chúng em có hạnh phúc không? Nếu bỏ anh lúc này em cũng không đành vì em nghĩ anh lúc trước bệnh tật lại bị bỏ rơi, em muốn yêu anh và bù đắp những tổn thương cho anh.


Hiện giờ em đang rất rối và không biết tâm sự cùng ai? Rất mong mọi người hãy cho em lời khuyên: em có nên tiếp tục yêu anh không? Nếu anh li dị rồi em có nên đến với anh không? Em sẽ làm gì khi gia đình em không chấp nhận anh?


Em rất mong nhận được lời khuyên từ mọi người. Em xin chân thành cảm ơn!