Mong các mẹ, sau khi đọc xong, nếu em có làm sai đừng nói nặng lời nhé @};-


Hôm kia là ngày họp giữa sếp và team của em. Team em có 4 người, 3 người làm 1 cv khác và em cũng làm 1 cv khác.


Đây là phòng ban vừa lập đc 8 tháng, chỉ có 1 ng làm đủ 8 tháng còn lại là tân binh, việc làm sai là điều hiển nhiên, không thể tránh khỏi rồi. Nhưng những sự việc ấy ko mang lại sai sót quá lớn.


Sếp em, một chàng trai trẻ sinh năm 85, dường như chỉ thích "vạch lá tìm sâu", "bới lông tìm vết". Lúc nào họp cũng moi những cái sai để mắng, đập bàn. Không cho ai phản ứng. Dù là team cũng có lúc làm rất đúng, rất xuất sắc, nhưng em chưa bao h nghe sếp khen lấy 1 tiếng để động viên. Chỉ toàn mắng. Lâu dần em đâm ra bực, và ghét những buổi họp team như thế. Lần này, sau 1 lúc sếp la hét mắng chửi, em đã phản ứng lại, chỉ ra cái sai của anh ấy, nhưng anh ấy bác bỏ hết, còn 5 lần bảo em nộp đơn xin nghỉ việc nếu cảm thấy không thích hợp.


Em nói đại ý " Anh mắng ko bao h đi lên đc, ng ta làm đúng anh phải khen, sai anh nói và chỉ ra chổ sai để ng ta khắc phục. Chẳng ai nghe mắng mãi mà tiến bộ được cả". Thế là ông ấy cáu tiết, cho là em láo, em nhỏ tuổi mà láo, bảo em nếu cảm thấy ko thể làm việc theo quy cũ công ty thì nghỉ việc đi.


Em cũng đang có ý định đó. Mong các mẹ cho ý kiến. @};-