Xin chào các bố, các mẹ của diễn đàn WTT, em đã đọc rất nhiều chủ đề hay trên diễn đàn. Hôm nay lần đầu tiên em chia sẻ tâm sự trên mục chuyện đời của diễn đàn.


Em vừa mới viết xong cái đơn xin nghỉ việc sau một thời gian khá dài suy nghĩ, cân nhắc đắn đo. Em năm nay 25 tuổi, công việc hiện tại của em nếu xét trên một khía cạnh nào đó thì khá ổn, có thời gian chăm sóc gia đình, lương thì cũng kha khá. Tuy nhiên, sau một năm làm việc ở đó.....kết quả là có 1 thời gian em bi stress nặng đến mức có dấu hiệu của bệnh trầm cảm, em đã cố gắng tự giải tỏa nhưng vấn đền làm em stress nằm ở chỗ "thâm căn cố đế" rồi. Tự xét thấy mình không thể thay đổi được gì cả trong cái môi trường "gia đình trị" với tính chất quan liêu vốn có của các đơn vị hành chính sự nghiệp này (nơi em làm rất hot trên mạng hiện nay nhưng em không dám nói rõ vì như thế sẽ bị xóa) nên em quyết định phải out!


Hiện nay, điều em phân vân nhất không phải là em tiếc chỗ làm hiện nay mà em sợ trong tình hình kinh tế này thì việc có được 1 việc làm chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn. Đọc trên diễn đàn mình mấy top kiếm việc làm gian nan làm em cũng nản quá. Khi em nói quyết định của em mọi người trong gia đình ít phản đối, ai cũng khuyên em nên kiếm được việc khác rồi nghĩ nhưng em thấy nếu làm như thế thì cũng làm khó cho nhiều người, dù sao họ cũng từng là đồng nghiệp của mình.


Điều may mắn duy nhất của em hiện nay là chồng em động viên em rất nhiều và rất sẵn sàng "một mình" gánh vác khi em chưa có việc :Rose:


Em không biết bây giờ mà làm lại từ đầu thì liệu có quá muộn không? Không biết cái tình trạng "unemployed" này sẽ kéo dài mấy tuần, mấy tháng đây! Haizzzz


"What will be will be!" Xin cảm ơn moị người đọc top của em. Không biết có ai đã từng có tâm trang giống em nhu vậy chưa? Nếu có chia sẻ với em nhé! Thanks!:LoveStruc: