Em biết người í có nhiều fan hâm mộ, mỗi còm men của người í ít cũng dăm ba nhát tks, nhiều thì cũng chục cái [-(. Mỗi khi em thấy người í xuất hiện ở đâu là tim em đập rộn ràng, ko dám còm men gì, im lặng, run lẩy bẩy mà đọc thôi 8-|:Embarrassment:


Thế rồi sau nhiều lần léng phéng lẽo đẽo theo và làm quen, em và người í cũng khá là thân thiết qua từng cái cmt .


Tụi em hẹn hò về quê nhau chơi.


Tụi em gửi quà cho nhau.


Em về quê người í. Gặp nhau trên mạng thấy rất hợp và cực kì vui vẻ. Gặp ngoài đời lại càng ngưỡng mộ hơn. Như em đã nói rồi đấy, người í được cộng đồng WTT này phần lớn là yêu thích, còn phần nhỏ kia là tại vì.... chưa quen người í.


Về hình dáng : cực kì ngưỡng mộ. Về văn phong hiểu biết : em cực kì khâm phục.


Lần đầu tiên tụi em gặp nhau đó, người í rất chu đáo và nhiệt tình. Đầu tiên em hơi ngại, vì em ít tiếp xúc với XH, nhất là XH ảo trên này.


Rồi người í cũng về quên em chơi, em cũng đáp lễ với hết cả chân tình mà em có được.


Tình cảm cứ thế được vun đắp.


Thế mà hôm nay, đúng ngày này em lại bơ vơ nơi đất khách Hà thành :((.


Chuyện là thế này : tháng trước em có hẹn với người í, em bảo đợt này em đi công tác ra HN, nhân dịp này tụi em book tour đi chơi luôn.


Em gửi mail cho người í, người í cũng đồng ý và còn hứa dắt em lên thăm cột cờ Lũng Cú nữa cơ.


Một tuần trước, người í biến mất trên DĐ này, ĐT ko trả lời, tin nhắn cũng no reply, ym xóa sạch. Tuy nhiên kế hoạch đã lên rồi, em có địa chỉ của người í nên em không ngại. Và cứ thế là em đi. Em chắc chắn 1 điều người í biết là em đã có mặt ở HN. Người í im lặng. Sự im lặng đó làm em cũng băn khoăn chứ.


Suốt sáng hôm qua em ngồi im trong KS để suy nghĩ về em, về người í, về XH thật, XH ảo này. Rồi cái sự liên kết từ ảo mà ra thật nữa.


Em ngẫm, bản thân mình không làm điều gì có lỗi, tại sao mình phải hứng chịu sự thật một cách phũ phàng và cay đắng thế. Em đã khóc như một đứa lên ba. Em tự nguyền rủ mình : trên mạng ảo mà sao tin lắm thế.


Khóc rồi em ngủ vùi suốt cả buổi chiều. Khuya em lại lọ mọ vào WTT này xem người í có để tin nhắn gì cho em không. Người í có để 1 cái cmt cho em rằng thì là : bla … bla… người í chia tay mí DĐ này … bla bla và xin lỗi em .


Em cũng rất lịch sự post trả lời và tự huyễn hoặc mình sao khờ dại. Điều em luôn luôn tin tưởng trong cuộc sống này : mình mang đến sự chân tình cho người khác thì mình sẽ nhận lại được tấm chân tình ấy (?) Sao nó lại không đúng với em ???


Đêm qua em lang thang ra bờ hồ một mình cho đến khuya mới về đến KS.


Như thường lê, em cứ mở máy là onl ngay vào WTT. Em lang thang qua mục Đọc báo. Thật kỳ lạ, cho dù người í có onl bằng nick khác thì em vẫn cứ nhận ra. Người ta đã chia tay với mình, với bạn bè vì bla…bla… thế mà vẫn thản nhiên tranh luận bằng nick khác cơ đấy.Đúng là chuyện đời .