Hôm nay mình xin viết và truyền những thông điệp tích cực cho tất cả các cô bé, các bạn gái, cũng như các chị em chúng mình. Thật tâm thì em cũng là phụ nữ nên em cũng hiểu được những áp lực mà mọi người trải qua. bản thân mình từ ngày xưa cho tới tận giờ này cũng chưa từng đòi hỏi bản thân hay là người khác những điều gì vô lý, vượt quá tầm với khả năng bởi vì đó là điều tế nhị. Ngoài ra, đó cũng là một trong những điều lịch sự và tôn trọng mình dành cho chính bản thân cũng như đối với mọi người. Thật sự thì mình hiểu vẫn sẽ có một số người cảm thấy luôn gặp khó khăn trong cuộc sống. Nhiều người cứ lên mạng rồi thấy những điều tốt đẹp được phơi bày lên mạng xã hội rồi tự thầm trách sao bản thân lại đen đủi và những cái tốt đẹp luôn không bao giờ thuộc về mình. Và có người còn tự nói với chính mình rằng bản thân đã không đủ tốt để và từ đây suy nghĩ cũng lệch lạc hơn và tiêu cực từ đó mà bắt đầu hình thành. Tiêu cực lên chính bản thân của mình cũng như gây lên mọi người xung quanh. Đừng như thế nữa!

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ thì sự hiện diện của chúng ta trên cuộc đời này luôn mang giá trị rất tuyệt vời đối với mỗi người chúng ta, người thân, gia đình và những người mà bạn quý mến ở trên đời. Đừng đặt những kỳ vọng quá điên rồ lên bản thân rồi tự gây áp lực và tự định vội vã giá trị của chính mình. Đôi khi mình lướt các trang mạng thì đúng là cũng nhiều thứ khiến bản thân mình buồn và bế tắc. Mình quyết định bỏ theo dõi hoặc tắt hẳn những thông báo ảnh hưởng tiêu cực cho mình. Chỉ xem những gì khiến bản thân cảm thấy thoải mái tinh thần, dễ chịu và những người mang lại cho chúng ta những cảm hứng trong cuộc sống. 

Đôi khi chúng ta đã mong muốn quá nhiều nhưng chưa chắc là điều mọi người muôn muốn và nghĩ. Và điều chúng ta làm thì cũng chưa chắc là điều mà  mọi người cũng sẽ làm. Cuộc sống đầy mâu thuẫn thế đấy!