________________

1. Có chứ! Trang điểm chỉ là làm cho bản thân càng thêm có tinh thần, không nhất định phải trang điểm mọi lúc, chủ yếu vẫn là tuỳ vào từng người thôi.

2. Khi ở trên xe bus, chiếc xe đột nhiên vội ngoặt, một cô học sinh cấp ba không đứng vững, va vào người của một cô gái mặt mộc. Sau khi qua chỗ rẽ, cô học sinh cấp ba vội vàng đứng thẳng lên, xin lỗi không ngớt. “Không có gì”. Cô gái xua tay bày tỏ ý không sao. “Thật sự rất xin lỗi chị.” “Không sao thật mà”

Thật sự là hai cô gái đáng yêu.

3. Vấn đề không phải ở việc có trang điểm hay không, có những cô gái không trang điểm cũng rất đẹp, tôi nghĩ trang điểm đẹp chỉ là một loại đẹp, mặt mộc cũng là một loại đẹp. Tuy rằng mặc dù lựa chọn người mình thích không chỉ nhìn mặt. Thẩm mĩ của mỗi người không giống nhau, không cần phải lo lắng dung mạo của mình nhé các chị em. Cho dù không biết trang điểm, chúng ta có thể nâng cao bản thân ở những chỗ khác. Ví dụ như cách ăn nói, tính cách,quần áo...đều rất đẹp đó. Khuôn mặt là thứ mà ba mẹ ban cho, nếu đẹp thì rất tốt, còn nếu không thì cũng đừng hành hạ bản thân nhé.

4. Tại sao lại không chứ?... Quảng Đông vài năm gần đây, trên những con phố lớn, đều có những chị em đều trang điểm.

Vậy nhiều năm về trước có rất nhiều

người không trang điểm, chẳng phải họ vẫn lấy được chồng hay sao?

Không trang điểm có một điểm tốt đó là khi già, tình trạng của da sẽ không kém lắm, cân bằng được hoóc-môn trong cơ thể, sẽ không dễ dàng bị bệnh.

hình ảnh

5. Có chứ, khi lên cấp 2, cấp 3, đại học; tôi chưa từng trang điểm, nhưng vẫn có đám con trai theo đuổi, vậy nên các chị em, hãy dũng cảm là chính mình.

6. Chỉ cần mặt mộc của bạn đẹp, bất luận như thế nào thì cũng đều sẽ có người thích.

7. Đương nhiên là có rồi!!! Luôn có người yêu bạn. Hãy thoải mái làm chính mình. Người thật sự yêu bạn, mới xứng đáng khiến bạn trân trọng.

8. Trang điểm hay không là do bạn! Chứ không phải do người khác, bởi vậy thích hay không thích không nằm trong việc trang điểm hay không trang điểm, mà nằm ở những điểm khác, có thể là do cách ăn mặc, thái độ nói chuyện, cũng có thể là do một số thói quen xấu. Tóm lại, trang điểm hay không cũng không thể thay đổi việc người khác có thích bạn hay không. Người không thích bạn, thì trước sau gì cũng vậy, sẽ không vì bạn trang điểm mà thay đổi đâu.

Đây cũng giống như một món ăn vậy, có món ăn có người thích, rất nhiều người ăn. Món kia thì lại không có ai thích, củ cải, rau xanh đều có tình yêu.

9. Đúng rồi, người thích bạn, không quan tâm bạn như thế nào họ vẫn thích bạn.

Nhưng bạn trai của tôi nói, đây là chuyện của sau này khi đã hiểu rõ nhau. Còn khi mới làm quen, con trai vẫn là sẽ nhìn vẻ bề ngoài trước.

10. Không nhất định, vẻ đẹp bên trong rất quan trọng, còn cả khí chất nữa

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _