Chào các chị. ( Chắc trong này chủ yếu các chị, vì em sinh năm 88, à, thêm 1 vài anh


Em đang rất cần tư vấn xem việc làm ở Tổng Cty Hàng không VN như thế nào.


Cụ thể là Ban kế hoạch tiếp thị ở Tổng, vị trí chuyên viên thương mại.


Có ai đang làm, đã làm và có người quen làm thì cho em xin ý kiến với.


Thực ra e cũng đang đi làm. tốt nghiệp Ngoại thương, Làm 1 Ngân hàng TMCP, vị trí hỗ trợ Tín dụng.


Công việc toàn là làm mấy cái thủ tục cho việc cho vay, nói chung là đứng sau. Toàn soạn hợp đồng, lập báo cáo, đi ký thế chấp, kiểm tra hàng, chạy lon ton mấy việc hậu cho vay. (Mà em ghét lo mấy cái soạn thảo văn bảo vớ vẩn lắm, nhàm chán). Môi trường thì nhìu người trẻ, khá friendly, tức cg có ng khó tình, sếp thì tính lúc thăng lúc trầm, nói chung ko hợp sếp, khó nói chuyện. Túm lại là em chán làm ở đây rùi. Còn ở lại vì cần 1 cviec.


Lương lậu lcứng là 7tr, phụ cấp tầm 800 nữa. nghỉ CN (thứ 7 cg thih thoảng fai đi làm) Thưởng thì nếu làm ăn đc chắc cg được tuốt tuồn tuột tầm 5 tháng lương cứng/năm.


Em kể kể chi tiết thế thì mọi người cho em 1 lời khuyên là nên đổi việc ko. Chưa j bố em đã kêu mày suốt ngày nhảy việc thì làm ăn j. Nhưng cứ làm cái kỉu hỗ trợ "tay sai" cho bọn cho vay thì cũng oải lắm, chả thích tẹo nào. Mà cả đời bay nhảy vài lần cũng được chứ sao nhỉ.


Có ai cho em biết cái chỗ e định nhảy vào nó ntn không? có phải là một vỏ dừa đang chờ đợi. Thanks :Clown::LoveStruc::Rose::Rose::Rose: