Có thể tồn tại rất nhiều suy nghĩ tiêu cực của phụ nữ về đàn ông, và tựu trung phần lớn nguyên do đến từ sự đổ vỡ hoặc mất niềm tin. Tuy nhiên không ai là giống ai và trên hêt những người đàn ông “trưởng thành” thì sẽ tuyệt vời ở nhiều khía cạnh. Thực tế, có rất nhiều đàn ông “trẻ con” muốn hẹn hò, và thường loanh quanh phiền muộn với sự thiếu cân bằng, chưa trưởng thành và suy nghĩ tiêu cực. Và tất nhiên cũng có những phụ nữ không ổn định, chưa trưởng thành và có các suy nghĩ vô cùng “chơi bời”.

hình ảnh

Vậy điểm khác biệt gì giữa “cậu nhóc và người đàn ông”, hay đúng hơn là có gì trong suy nghĩ của người đàn ông trưởng thành? Bài viết dưới đây sẽ thỏa mãn phần nào thắc mắc của bạn, cũng như đưa ra vài dấu hiệu “dễ nhận biết” nhất.

1. Luôn muốn người phụ nữ của mình hạnh phúc

Người đàn ông sẽ luôn thể hiện sự che chơ và bảo vệ nhằm mang đến hạnh phúc cho người “bạn đời”. Điều này giống như bản năng sinh học của đàn ông. Dù rằng thế giới hiện đại công bằng văn minh, nhưng một người đàn ông “trưởng thành” vẫn sẽ cố làm mọi thứ trong khả năng để đảm bảo sự hài lòng tối đa cho người phụ nữ của mình.

2. Có thể tự chăm sóc bản thân

Trước khi muốn gánh vác thế giới, hoặc thể hiện sự che chở cho bất kì ai, thì người đàn ông phải tự chăm sóc bản thân một cách tốt nhất có thể. Tất nhiên, những người yêu nhau sẽ làm những điều tốt cho nhau, nhưng một người đàn ông thực sự không chỉ là một “cỗ máy in tiền” mà hơn hết còn là người giúp việc, bảo mẫu hay đầu bếp lúc cần thiết. Thật tuyệt vời nếu người phụ nữ được ăn bữa tối từ chính người đàn ông mình yêu!

hình ảnh

3. Cân bằng cuộc sống trong sự tỉnh táo

Người đàn ông trưởng thành sẽ luôn cố gắng cân bằng cuộc sống trong sự tỉnh táo. Anh ấy sẽ không nghiện ngập, không bê tha thất nghiệp, không có những trò “đùa với lửa”. Nói đơn giản thì người đàn ông trưởng thành sẽ luôn chọn cách sống tỉnh táo và tôn trọng bất kì cảm xúc của mọi người xung quanh. Chẳng ai thích yêu một người đàn ông nhu nhược và “sống giả tạo” với bản thân qua từng ngày.

4. Có “chiếc ví” đủ khỏe mạnh để hào phóng

Tiền không phải là thước đo hạnh phúc, nhưng cũng thể hiện phần nào giá trị cũng như năng lực của người đàn ông thực sự. Anh ấy luôn dành thời gian cho người thân yêu, và không chơi “trò chơi” với tiền. Anh ấy sẵn sàng trả tiền cho bữa tối vào cuộc hẹn đầu tiên, và rất hào phóng với những người thân quan trọng. Tất nhiên, bạn có thể không giành được tất cả thời gian và sự chú ý của anh ấy, nhưng người đàn ông trưởng thành không bao giờ để bạn cảm thấy thiếu thốn “tình thương tinh thần”.

5. Có những mối quan hệ thân thiết tích cực

Bạn bè không phải là thứ để nói về “số lượng”, do đó người đàn ông trưởng thành sẽ có những mối quan hệ người thân đã vượt qua thử thách của thời gian. Anh ấy có thể không thân thiết với mọi thành viên trong gia đình mình, nhưng anh ấy luôn nhận được sự quý mến từ những người thân thực sự. Tất nhiên, bạn sẽ muốn một người đàn ông cởi mở cũng như “quan trọng” không chỉ với bản thân bạn mà còn với những người khác.

hình ảnh

6. Không phải là một kẻ ghen tuông và thích kiểm soát

Đàn ông trưởng thành không bao giờ thích sự chiếm hữu tiêu cực. Anh ấy không cần phải sở hữu bất kì ai, vì điều đó không phải là “sự tự do tối thiểu” của cuộc sống. Người đàn ông trưởng thành không “liếc xéo” khi bạn nữ nói chuyện với một người đàn ông khác, và cũng sẽ không nổi cáu khi bạn đến muộn vì đi chơi với “hội bạn bè”. Tóm lại, một người đàn ông trưởng thành không cô lập bạn, mà anh ấy còn khuyến khích bạn có một cuộc sống vui vẻ.

7. Chủ động xuất hiện trong những tình huống khó khăn

Đàn ông trưởng thành sẽ “chủ động” tìm đến bạn khi hệ thống ống nước cần sửa chữa, anh ấy sẽ đi dự đám cưới của chị gái bạn hoặc ngồi cạnh bạn trong đám tang của người thân bạn. Anh ấy sẽ cười với bạn và ôm bạn khi bạn khóc mà không có lý do. Anh ấy không phán xét mà chỉ “chủ động” xuất hiện trong những tình huống khó khăn.

8. Luôn khiêm tốn và phát triển bản thân

Một người đàn ông trưởng thành không phải mãi mãi sống trong những ngày vinh quang quá khứ. Anh ấy có thể trân trọng “thói quen” xem bóng đá vào chiều thứ Bảy, hoặc đi chơi với những người bạn thời đại học của mình. Tuy nhiên, anh ấy cũng tập trung vào phát triển cá nhân của mình, và luôn để mắt đến tương lai. Anh ấy sẽ “vươn mình” để xây dựng và phát triển, cũng như vô cùng khiêm tốn về mọi thành tích.

hình ảnh

Bosco 193

Chia sẻ từ bạn: https://hoovada.com/article/co-gi-trong-suy-nghi-cua-nguoi-dan-ong-truong-thanh

Đến từ cộng đồng: https://hoovada.com/