Tôi có một người chị và cũng là người bạn của tôi. Tạm gọi c tên là H nhé. Mặc dù không cùng huyết thống nhưng tôi và chị rất thân và coi nhau như chị em, chị giúp đỡ tôi rất nhiều cả về tinh thần lẫn vật chất, tính tôi thì rất trẻ con nên từ việc to đến việc nhỏ tôi đều phải nhờ chị, tôi chưa vấp phải khó khăn nào trong cuộc đời nên kinh nghiệm và tính tình tôi rất con nít, còn chị va chạm đau khổ nhiều nên cứng rắn và bản lĩnh


Khoảng 1 tháng nay tôi gặp 1 sự cố vì 1 người bạn của tôi đã hãm hại và buộc lòng tôi phải nghĩ việc, từ bỏ công việc mình đang làm, tôi buồn chán đau khổ cứ như là thế giới sắp đổ lên đầu tôi vậy. Nhưng chị H vẫn bên tôi lo cho tôi động viên tôi và khuyên bảo tôi hết lời.Vậy mà tôi lại không nghe lời, tôi chơi bời đâm đầu vào các cuộc vui, rượu bia, bar thâu đêm suốt sáng, có thể nói tôi bất cần điều gì nữa. Và đến 1 ngày tôi bắt đầu thấy sự im lặng của chị H đối với tôi, chị còn không nhìn mặt, không nói chuyện và còn unfriend facebook của tôi, nhận ra điều gì đó không ổn tôi cố liên lac nhưng không được và 1 ngày tôi có nhận được 1 tin nhắn từ chị. Chị nói tôi nếu sống hạnh phúc thì chị chúc mừng còn nếu tôi sống bê tha hư hỏng rượu chè thì chị sẽ không bao giờ nhìn mặt tôi nữa vì những lời nói của chị đối với tôi không có ích. Tôi lí giải thanh minh rằng tại sao tôi lại làm vậy nào là áp lực buồn chán tất cả các thể loại, còn chị thì chỉ nói với tôi rằng đừng dùng những lời lẽ dối trá để biện minh cho hành động sai trái của mình.


Bây giờ thì tôi đã suy nghĩ và hiểu ra vấn đề, tôi không rượu chè nữa và cũng đi tìm một công việc mới, nhưng tới hôm nay là gần 2 tuần chị vẫn chưa tha thứ cho tôi, tôi đã cố gắng sửa sai và làm tất cả mọi thứ, xin lỗi năn nỉ nhưng nhận lại vẫn là sự im lặng và vẻ mặt lạnh lùng khó chịu của chị đối với tôi.


thật tình bây giờ tôi rất sợ và hoang mang không biết làm sao làm thế nào cho chị trở lại bình thường với tôi, tôi không muốn mất đi người chị người bạn tốt nhất mà tôi có, tôi rất sợ chị sẽ không bao giờ nhìn mặt và nói chuyện với tôi nữa..các bạn ơi...bây giờ tôi phải làm sao cho chị đừng giận và trở lại bình thường với tôi đây...các bạn giúp tôi cho tôi 1 lời khuyên..tôi hoang mang lo sợ quá!!