Hôm trước em lại lang thang đến các Head của Honda để thám thính xem 'rá rổ" của em Lead đã hạ hỏa chút nào chưa nhưng tình hình chẳng có gì thay đổi,giá vẫn ở trên tận trời và các head của Honda tha hồ tự tung tự tác trong việc làm giá để thịt các “thượng đế” .


Lên diễn đàn nhà mình đọc các thông tin về Lead khiến em thật sự bất bình.


Ngay từ khi nhìn thấy SCR xuất hiện trên thị trường Việt Nam em đã thấy thích rùi nhưng tâm lý e ngại mấy em đồ Tàu nên em nghĩ thôi đợi mấy nữa Việt Nam sản xuất mua cho yên tâm.


Không ngờ khi Lead Việt Nam xuất hiện thì em còn thất vọng tràn trề hơn bởi những bất cập như một vài mẹ đã đề cập trên diễn đàn ví dụ như cái chân chống bên cạnh xe không có chẳng hạn, và mức giá đề xuất bán ra cũng quá cao so với mức xe SCR bán tại thị trường Trung Quốc... Nhưng em ngờ đâu cái mức giá đề xuất cao chót vót ấy cũng chỉ là mức giá ảo còn mức giá thật của nó còn đỉnh hơn nhiều.


Báo đài và người dân Việt Nam mình đã chửi Honda Việt Nam nhiều rồi nhưng ai cũng nói chúng nó lì ra và lờ đi, vẫn bán theo mức giá trên trời. Honda Việt Nam cũng chỉ đưa ra những lời hứa suông về việc sẽ có phương án làm việc với những head bán giá cao hơn giá đề xuất của Honda Việt Nam. Nhưng đã ai tự hỏi nguyên nhân vì đâu mà Honda Việt Nam và các head của họ vẫn cứ thản nhiên coi thường và vẫn móc túi một cách trắng trợn từ người tiêu dùng Việt Nam hay chưa.


Đó là vì chúng ta chỉ nói mà không thực hiện, thử hỏi Honda Việt Nam có dám hứa suông rồi để đấy khi mà tất cả những người có ý định mua lead sẽ kìm hãm sự sung sướng và thèm muốn sở hữu nó trong vòng 6 tháng. Với chúng ta 6 tháng không đi xe Lead không chết thậm chí với số tiền đó chúng ta gửi ngân hàng còn có lãi hoặc như em đợt vừa rồi thấy Euro xuống thấp em lấy luôn tiền định sắm em Lead ( nhưng vì tức với Honda nên đã găm lại không thèm mua nữa) để mua euro giờ em lãi hơn 4 củ rồi. Còn Honda Việt Nam và các head của họ chắc chắn sẽ chết, vốn bị tồn đọng, nhà xưởng có lẽ chẳng còn chỗ chứa hàng nữa, nợ ngân hàng không có doanh thu để thanh toán.....em nghĩ là chỉ cần người tiêu dùng Việt Nam mình biết đấu tranh cho cái hầu bao không lấy gì làm rủng rỉnh và đoàn kết hơn nữa chắc chắn Honda Việt Nam sẽ biết trân trọng người Việt Nam mình mà không cần phải báo đài nào lên tiếng nữa.


Với mong muốn được mua hàng với giá mà nhà sản xuất niêm yết và quan trọng hơn nữa là không bị xem như vịt để cắt tiết khi móc hầu bao trả cho head và Honda Việt Nam. Em khẩn khoản và chân thành mong các anh các chị, các bố các mẹ có cùng sở thích yêu Lead như em: Hãy tẩy chay nó cho đến khi người sinh thành ra nó biết trân trọng những thượng đế một cách thực sự.