Xin chào các anh/chị,


Em đang cần lời khuyên lúc này các a/c ạ, em xin kể lại ngắn gọn


Em và bạn trai bằng tuồi nhau, chuẩn bị đám cưới vào tháng 4/2015, chuyện tụi e cũng bao lần hợp tan vì tính tình của e.


Chuyện mới đây là bạn e phát hiện e nghĩ xấu cho mẹ a ấy, rồi chuyện e nghĩ xấu cho ấy và bây giờ a ấy nói rằng hiện giờ đã mất niềm tin vào sự thay đổi của e, không còn yêu em như lúc đầu nữa, vì cho dù có thì chỉ có 5 6 tháng đầu rồi đâu cũng vào đây.


Em vô cùng đau bùn các a/c ơi, e cũng giải thích hết lời là đó là suy nghĩ của thôi chứ e k có làm gì ảnh hưởng đến mẹ a, hay cho a cả. Có lẽ a thấy vọng và ghê tởm con ng em lắm. Bây giờ a nói với e là 2 đứa cứ bt trở lại như trc, rồi từ từ e chứng minh cho a thấy sự thay đổi ở em. Bây giờ e cũng chẳng dám nghĩ đến chuyên cưới hỏi nữa.


Nhưng e sợ lắm các a/c ạ, một khi đàn ông đã nói như vậy thì e k bít phải bắt đầu từ đâu, nhìu khi e thật sự muốn như vậy mà a ấy lại nghĩ rằng e giả tạo, cố gắng ban đầu như đâu vào đó.


E thật sự yêu a ấy và đã quyết định cưới a ấy làm chồng rồi thì lại xảy ra việc như vậy.


Em cần lời khuyên chân thành của a/c, những a/c nào gặp phải trường hợp như e. giúp e làm sao cứu vãn tình hình. E chỉ hy vọng a đừng từ bỏ e lúc này, e chỉ hy vọng a cố gắng lần cuối cùng để e có thể thay đổi vì anh 1 lần nữa.