" ê , thèn nhỏ nứ là ai z ? " đó là câu hỏi ngô nghê tôi hỏi bạn của mình về cậu nhóc ấy . Hóa ra là anh ấy hơn mình một tuổi mà gọi là "nhỏ" .

Bạn tin không người bạn gặp ở năm 17 tuổi đến năm 24 tuổi sẽ gặp lại bạn . tôi gặp anh ta năm 17 tuổi , ấn tượng duy nhất đó là anh ấy học rất giỏi , bề ngoài cũng đẹp , và lại là mối tình đầu của tôi nữa , có điều chẳng biết may hay rủi năm 24 tuổi tôi gặp lại anh , tôi lại một chút vấn vương của "mối tình đầu" vì sau năm 17 tuổi tôi chưa cho phép ai đi vào cả .

năm tôi 24 tuổi đã thật sự cực lực theo đuổi anh , nhưng kết quả là anh chỉ nhẹ nhàng đáp lại tôi rằng "chính vì em rất tốt . với một người có quá nhiều tổn thương như anh đây thì không thể cho em bước vào được , nếu em bước vào thế giới đầy hỗn độn này thì sau tất cả, cả hai lại có thêm vết thương , chẳng phải ngay từ đầu không bắt đầu sẽ tốt hơn mà đúng không ? " .

quả thực tình yêu là thế đấy , năm bạn 17 tuổi bạn có thể dễ giữ chặt nhưng lại chọn buông , nhưng năm 24 tuổi sao lại khó đến thế , đúng vậy tình yêu năm 24 tuổi chỉ là 1 phần của cuộc sống . thật ngưỡng mộ cho những người yêu từ giảng đường học cho đến giảng đường đời.