Rất muốn nói với ai đó, e chán rồi sự rụt rè của bản thân, cứ tự vấn có phải mình sai không? Có phải mình làm không tốt không.


E cứ tụ nhủ mình kiêu hãnh lắm. Nhưng nó chỉ là cái vỏ ốc cứng bên ngoài của cái thân mềm đầy nỗi rụt rè ở bên trong. E cứ sợ với nỗi sợ chẳng đầu chẳng cuối. Cứ giả vờ mình chẳng cần ai, ko muốn ở gần ai. Là e sợ, những lúc bối rối, những lúc yếu đuối của mình bị bày ra trước mặt ng khác. Sẽ không thể tỏ ra mình vẫn ổn nữa, khi ng khác biết con người thật của mình.


“Hạnh phúc chỉ dành cho người xứng đáng phải không anh”. Sao a lại có quá nhiều ưu điểm, e cố mải miết tỏ ra mình xứng đáng. Có phải e không tự biết mình là ai, nên chọn những người xứng với mình thôi, đừng có ngước mặt nên cao, e sẽ chỉ nhìn thấy a thôi, mà chẳng thể chạm tới. Rồi tình yêu của chúng mình cứ mãi ở hai đầu nỗi nhớ. Tưởng như rất gần, rồi lại hoá xa nhau đến cả vòng trái đất.


E nhìn cô bạn e, e thấy cô ấy mạnh mẽ và tài giỏi lắm a ạ. E cứ nghĩ ước gì mình tài giỏi giống cô ấy, e sẽ xứng với a. Mỗi lúc 2 đứa tâm sự với nhau, e luôn cố hiểu, làm sao để mình được như cô ý. Nhưng dù e cố gắng rất nhiều, nhưng chỉ cần không để ý chút thôi, cái cảm giác tự ti lo lắng, ko biết lúc nào, cứ tranh thủ từng chút len lỏi trong trái tim e.


Thế giới ngoài kia sao quá khó để tìn một người tri âm. Hi vọng có một người yêu mình vô điều kiện, mà mình lại chẳng biết cho đi điều gì, là một điều vô lí lắm phải không a???Gởi từ ứng dụng Webtretho của anhsaobangtrongdems2