Topic bên MGOD http://zaodich.com/forum/f2854/mod-giup-em-voi-ngan-chan-viec-cac-thanh-vien-bi-lua-dao-qua-mang-khi-mua-hang-chuyen-khoan-1417466/


Trong tháng 9 vừa qua, e có mua hàng của mẹ có nick noreallymatter sản phẩm là sữa meiji số 0 và số 9 (theo như topic mẹ này mở). Em order 2 hộp số 0 và 1 hộp số 9. Em chuyển cho mẹ này 1.550.000 đồng, mẹ này nói ở Ninh Bình, sẽ chuyển sữa ngay sau khi e chuyển khoản. Hai ngày sau ko thấy, chị ta cũng sốt sắng và bảo do bên bưu điện, để hỏi lại. Để tạo niềm tin, chị ta chắc nhờ ai đó giả vờ làm nhân viên bưu điện gọi vào số của e, Nhưng lúc đó e ko kip nghe. Sau đó chị ta bảo bên bưu điện đến giao sữa, nhưng ko gọi đc cho e, nên về rồi. Em gọi lại thì người kia ko nghe máy. Thế là ko giao gi cả. E cũng đã thắc mắc nếu chuyển bưu diện thì có địa chỉ nhà mình rõ ràng, làm sao phải gọi điện trước, cứ dến đúng địa chỉ mà giao.


Em còn ngây thơ đến mức ngớ ngẩn. Sau đó vài ngày, mẹ này lại còn nhờ e nhận hộ 5trieu của 1 người (nói là bồ cũ của e gái, cho tiền cô e gái vì cô này sắp sinh). Em nhận hộ tiền, rồi về chuyển khoản cho cô ta (ngớ ngẩn kinh khùng, vì cứ tin tưởng, dù lúc đó cô ta bảo cứ giữ lại tiền sữa hôm trước vì chưa nhận đc sữa). Giọng nàng này vô củng thỏ non. Sau đó vài ngày, vì e giục sữa quá. Nàng cũng kiếm đâu đc hộp meiji số 0 mang đến cho e. Em lại chuyển thêm 550k cho hộp sữa này.


Tiếp đó, lợi dụng lòng tin của e. Nàng mua một món đồ gì đó, gọi cho em nhở e chuyển khoản cho nàng 500k. Em hết tiền, nhưng sau đó thấy áy náy vì không giúp đc, mượn cô e gái chuyển khoản sang, lại cho nàng vay 500k. Lại đổi lấy một hộp sữa nữa. Túm lại, đến lúc này nàng nợ e 2tr.


Thế rồi nàng bảo nàng chuyển phát nhanh Tín Thành cho e, uy tín. Nhưng cũng chẳng thấy gì, cứ lần lữa, giọng nhắn tin nghe tử tế vô cùng. Lúc thì bảo đi đền chùa gì đó, lúc thì về quê Phú Thọ, nhờ chồng chuyển tiền....


Nói chung tính đến giờ là một tháng vẫn là con số 0. Em biết mình bị lừa rồi. Bên web ******** cũng có bạn bị mẹ này lừa với thủ đoạn và số điện thoại, số tài khoản y như e. Mà mẹ này còn bị nhiều tiền hơn e.


Nàng dùng 3 số điện thoại để liên lạc. Giờ 2 số tắt, còn một số mà theo nàng là số của chồng: 0936.030333 có nhận cuộc gọi nhưng ko bao giờ trả lời, chỉ nhắn tin hứa hẹn hết ngày này qua ngày khác. Khi phát hiện bị lừa, e nhắn tin đòi vẫn hứa hẹn, tuy nhiên ko chuyển. Lại còn nói là đang gặp khó khăn, ý là phải thông cảm, không nên dồn họ mới kinh chứ. Chiếm đoạt tiền của người ta xong rồi bảo người ta ko đc dồn họ, ko ho không trả tiện.


Các mẹ lưu ý nhé. Từ giờ đừng ham hố đồ thanh lý mà mua chuyển khoản như mình. Nói thật, mình là người vô cùng tử tế, ko nỡ hại ai, mà chỉ luôn giúp mọi người nên mới gặp cơ sự như thế này. Khổ quá.


Cảnh báo các mẹ tuyệt đối không mua qua ckhoan.


Mod ơi, giờ e phải làm thế nào, mong mod giúp vơi. e mất tiền đã đành nhưng nghĩ vô cùng bực mình vị bị lợi dụng lòng tin như vậy, ảnh hưởng lớn đến sự lành mạnh trên diễn đàn.


Mod có thể kiểm tra lại nick noreallymatter trong tháng 9 có topic thanh lý sữa meiji thì biết ngay.


Số tài khoản người này dùng:


0711000220829 Tran Thi Sy - Vietcombank (hình như đây là tên nam giới)


Các số điện thoại người này dùng:


0169.3744786


0976.257673


01656225090


Mọi người lưu ý nhéhôm nay mình vào wed tretho mới biết có nhiều người bị lừa như mình bởi nick Bongbongbangbang113. thanh lý sữa s-26, và 1 nick khác lừa thanh lý sữa meiji 0,meiji 9 ở quảng bình. thật ra 2 nick này là 1. cách đây 1 tháng, vào tháng 8, mình mua 1 thùng sữa s-26 số 2 của mẹ này thanh lý, mẹ gửi 1 thùng 6 hộp thì 4 hộp bị khui nắp, rồi nhân viên bưu điện của mẹ điện thoại xin lỗi. Mình thông cảm vì nghĩ sữa mẹ ấy thanh lý rẻ việc này đo bưu điện nên thôi.


mẹ nhắn tin nói bị trả 2 thùng s-26 nữa mình đang đưa con đi khám, vì con bệnh, hẹn ck mẹ sau, đúng hẹn mình ck, mẹ nói đã gửi hàng và đọc bill số hiệu, mình kiểm tra không thấy, mẹ ấy nói nhân viên mẹ ấy quen, họ mánh ship ngoài, mình thông cảm đợi vì nghĩ trễ như lần trước, mẹ này xin lỗi hàng ngày, nên mình thôi.


cửa hàng mình có nhu cầu mua sữa bán vậy nên mẹ ấy liên lạc nói để lại toàn bộ meiji 9 và s26-3. mẹ ấy nói nghe cũng tội, mình tin vì lý luận chặt chẽ lắm. đến giờ gần 2 tháng mẹ giữ tiền là 21 triệu 870 ngàn, không giao hàng và không trả tiền, mình nhắn tin xin mẹ ấy trả để con mình phẫu thuật, thậm chí nhờ điện thoại khoa cấp cứu nơi con mình nằm để gọi cho 2 vợ Chồng mẹ ấy. vậy mà 2 vợ chồng vẫn thay nhau nhắn tin và điện thoại hẹn rồi lừa mình, ngày con mình mổ còn lừa, mình chưa thấy ai thất đức như gia đình đó, rồi mang sinh mạng gia đình ra thề, rồi thề độc, nhưng không trả. mình phải đi vay nặng lãi mổ cho con, giờ lãi đẻ lãi con, không biết lấy gì trả nữa. mình còn giữ toàn bộ tin nhắn và giấy chuyển khoản cho mẹ ấy. đúng là đi lừa đảo nên mẹ ấy thẻ atm nào cũng có.


nhân viên bưu điện ở bưu cục nam đế còn về hùa lừa mình nữa, thiết nghĩ đó là người nhà của mẹ đó. tên chủ tài khoản là Trần Thi Sỹ 150 320 504 1317 ngân hàng agribank Ba đình


số điện thoại là 0976257673


và 0936030333


số điện thoại bưu điện giúp mẹ ấy lừa là 0912052966 tên Nam


Mình tha thiết mong Mod và admin giúp mình với lôi Bạn ấy ra, để không lừa ai nữa, Mình mong lấy được số tiền để trả nợ phần nào, chữa bệnh tiếp cho Con mình mới 7 tháng tuổi. nếu ai đã bị lừa như mình vào cùng nói chuyện nhé! có thông tin gì cho mình với.


mình đã khai báo cho công an ở địa chỉ trên và họ đang tiến hành điều tra, chúng ta cùng nhau lôi Mẹ ấy ra ánh sáng, để từ giờ đừng đi lừa người khác lấy tiền tiêu nữa, phải biết lao động chân chính.


Mình cam đoan và chịu trách nhiệm những gì mình vừa nói!minh bi mẹ này lừa luôn nè. mất toi 2t1 tức wa đi, chuyển tiền xong chờ sữa dài cổ luôn chằng thấy sữa đâu. 4tuan rồi, mẹ lừa đảo này chat với mình wa nich yahoo: bongbongbangbang113 hôm rồi có thanh lý sữa s26 và grow trên wtt này đây,nay đọc trang này mới biết mình bị lừa. Sao lại có hạng người the nay nhỉ? ngày wa mình nhắn trên yahoo cón hứa hẹn trả tiền lại nữa chứ??????Ôi trời, hôm nay em mới biết có cái này. Em cũng mua 4 hộp sữa của em bongbongbangbang113 day, hơn 1 tháng rồi vẫn chưa chuyển hàng. Vậy vào đây là em biết em mất rồi ạ? Choáng quá


Hiện nay trên diễn đàn MGOD đã có 4 nạn nhân của cô ta lên tiếng. Ngoài ra còn có ở các diễn đàn khác. Cô ta chính là các nick ttp0803, suecoi, noreallymatter, bongbongbangbang113…


Mình mà gặp được Phương thì đã không nói làm gì!!!!. Mình bị phương lừa ck tiền để mua Iphone. Nếu góp vốn cho phương mua 10 cái thì sẽ được 01 cái. Sau khi lỡ hẹn với mình mấy lần thì Phương mới thú nhận là phương bị một bọn lừa không lấy được hàng và phương lừa mình để có tiền trả cho những người khác mà phương đã nhận tiền. Không biết phương nói có đúng sự thật không???.


-Về tài khoản của phương thì hiện nay mình biết phương vẫn đang bán hàng và trả tiền cho một số người với giá trị từ 1 triệu - 5 triệu rất đều đặn.


- Về địa chỉ của phương thì ngoài ở Gia Lâm, P còn có chỗ ở 418 - D2- Giảng Võ. Nhưng đã đóng cửa từ rất lâu rồi.


- Về số điện thoại thì hình như vợ chồng P liên tục thay số.


- Có ai biết hiện nay P còn đi làm ở Viện kiểm sát nhân dân HN nữa không? Có số điện thoại không?


Mình xin trình bày ngắn gọn như sau nhé:


Cách đây mấy tháng lúc Suecoi (Trần Thị Phương) còn đăng ký mua Shop trong mục Mỹ phẩm làm đẹp ở *** có nói đang công tác ở Mỹ (New York) và thỏa thuận mua hàng giúp mình, gởi thẳng về VN và lo luôn thủ tục Hải Quan thay vì gởi tới bang California cho em mình ở Mỹ. Mình thấy quá trọn gói, thuận tiện, giá cả cũng OK nên đã rất vui vẻ và OK khi bạn ấy bảo là chuyển khoản trước 100%, sau 2 tuần có hàng, nếu bị trễ thì sẽ chịu phạt 2%/ngày, thủ tục Hải Quan sẽ nhờ bên công ty bạn ấy lo liệu.


Ngày 15-07 mình đã ck cọc cho đơn hàng đầu tiên 100% giá trị đơn hàng chuyển khoản vào tài khoản mang tên bạn ấy là Trần Thị Phương


16/07/2011 VNCK - 0084981 - 48,237,000.00 IBVCB.1607110876810001. Đây là số lệnh giao dịch của ngân hàng.


2 hôm sau Suecoi (Phương) lại kêu mình cọc tiếp cho đơn hàng sau gồm đơn hàng gần 22 triệu và 30 triệu cho chồng bạn ấy vì bạn ấy ở nước ngoài ... Mình đã làm lệnh ck online thì chị bạn mình làm từ ngân hàng (VCB) đã ngay lập tức điện thoại yêu cầu cancel ngay vì quá mạo hiểm và chị ý nói là số tài khoản của Phương đang bị phong tỏa bởi 1 chị cũng làm ở ngân hàng và order nhưng chưa nhận được hàng. Tóm lại là cẩn thận khi giao dịch và cũng không chuyển khoản cho chồng bạn ấy. Thế nên mình đã không chuyển tiếp lần 2 (em cám ơn 2 chị đã cho em lời khuyên kịp thời!).


Sau đó mình có chat và nói rõ với bạn Phương là vì lý do đó mình sẽ không order tiếp mà sẽ chờ đơn hàng đầu tiên về kiểm đúng hàng sẽ tiếp tục ủng hộ bạn ấy. Chờ đợi mỏi mòn thì cũng nhận được 1 thùng hàng bé tí của Dermalogica (gồm 3 set Derma và 3 lọ gì đó chán mình chả buồn xem kỹ, hiện vẫn ở nhà mình).


Sau đó số điện thoại không liên lạc được, mail không trả lời, YH cũng không ...


Mình đã phải nhờ bạn mình tìm cách liên lạc bằng một số khác của bạn ấy và xác định được vị trí bạn ấy dĩ nhiên ở HN chứ không phải đang ở Mỹ như bạn ấy nói. Bạn ấy đã trả 3 đợt cho mình tổng cộng là 40 triệu rồi, còn phần lẻ bạn ấy làm tròn thành 10 triệu và hứa gởi trả cho mình, sau đó lại biến mất.


Giờ mình mong Mod phân xử giúp vì cũng ngại phải nhờ bạn điều tra số điện thoại, vị trí của bạn ấy rồi. Mình cần bạn ấy trả lại tiền và mình cũng cần cung cấp địa chỉ nào đó để mình gởi trả thùng hàng Derma cho bạn ấy. Chứng từ chuyển khoản của mình, mail, chat mình vẫn lưu đầy đủ và sẽ cung cấp cho Mod nếu Mod cần kiểm chứng.


Gởi Phương: Mình biết là trong làm ăn ai cũng có lúc gặp khó khăn, mình rất hiểu và đã cho bạn thời gian rất dài... phải chi bạn có một lời giải thích rõ ràng hơn với mình hoặc cho mình lời hẹn cụ thể thì hay biết bao... hơn là cách bạn cứ lần lữa hẹn mình rồi im thin thít.


Còn rất nhiều nạn nhân nữa tại khắp các trang mua bán online.Và đây là điều các mẹ cần lưu ý vì chỉ có duy nhất 1 kịch bản, tuyệt đối đừng tin:


- Em không lừa các chị đâu ạ. Em bị người ta lừa nên mới thế.


- Em không phải đứa không có lương tâm. Em không phải đứa lừa đảo. Nếu không em chỉ cần tắt nick, tắt điện thoại, mượn bạn mở tài khoản khác, không cần ở đây chat với chị.


Đơn giản là con bongbang này đang lừa đảo xoay vòng lấy tiền của nạn nhân mới để khắc phục hậu quả với nạn nhân cũ nào mà có thế lực, đồng thời lấy tiền sinh sống. Cho nên mọi sự trì hoãn chỉ là để các thông tin về vợ chồng nó không bị làm um sùm lên thì nó còn có cơ hội lừa đảo tiếp.


Đây là Lệnh truy nã nó cách đây vài ngày.


http://phapluattp.vn/20121013084814144p1074c1127/nu-gd-vo-ban-dien-thoai-iphone-gia-re-lua-tien-ty.htm


Bạn nào bên nhà MMU có ảnh off của Phương thì up lên để mọi người dễ nhận ra nó nếu gặp nó đang trốn đâu đó ở Hà Nội hoặc các tỉnh khác nhé.Hiện tại tớ khẳng định nó đang dung nick khác lừa đảo một mặt hàng nào đó trên wtt vì nơi này nó hiểu rõ các mẹ nhất. Vì Lệnh truy nã này mới phát ra, nó lại cố tình trì hoãn và ép các nạn nhân cùng nó năn nỉ BQT MGOD ẩn topic của nó 5 ngày sau khi xin xóa không được, chứng tỏ nó đang cần thời gian xoay sở để có tiền bỏ trốn. Nên chúng ta cần cảnh báo toàn diễn đàn với các giao dịch nguồn hàng sỉ thanh lý hoặc giá rẻ bất ngờ, đặc biệt trong khoảng thời gian này.