Xin cảnh báo với mọi người tên Trần Thị Yên quê ở thôn Phú Cường, xã Hợp Lý, Lập Thạch Vĩnh Phúc, trước ở khu vực Đội Cấn, Ba Đình HN số điện thoại 0966457943, 0972535076 (nay ko dùng nữa) là lừa đảo chuyên nghiệp, đối tượng xã hội đen nguy hiểm.


Tên này người thấp, gầy, hay ăn nói tục tĩu, là thành phần xã hội bất hảo, có giao lưu với nhiều đối tượng xã hội đen khác.


Tên này là đối tượng chuyên lừa đảo trên các tuyến xe bus của Hà Nội. Mọi người để ý ảnh của nó, có thể sẽ thấy quen. Hiện nay có thể nó hay đi các tuyến qua Cầu Giấy, La Thành, Kim Mã, Bờ Hồ, Long Biên, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai …


Tên này thường giả vờ hoạn nạn để lợi dụng sự tốt bụng của người khác. Rât nhiều người tử tế giúp đỡ nó đã bị nó lừa đảo về cả vật chất và công việc.


Tuy nhiên hiện nay nó vẫn chưa bị trừng trị và tiếp tục đi lừa đảo nhiều người khác.


Tên này còn rất nhiều thủ đoạn lừa đảo khác chưa được biết.


Hiện không biết tên này đang hoạt động cụ thể ở đâu.


Đã có nhiều lần công an và cảnh sát cơ động bắt nó vi phạm nhưng chưa làm gì được.


Nhà tên này đều là những kẻ xảo trá, bất lương, vô đạo đức. Có người đã giúp cả nó, mẹ nó và cháu nó bệnh nặng đi mổ thoát chết nhưng nhà nó không những không có một lời cảm ơn mà còn có thái độ rất khốn nạn,
làm hại lại
rồi bao che, giấu cả tên thật và tung tích của nó.


Mong mọi người hãy cẩn thận và cảnh báo cho nhiều người khác. Nếu ai có giao dịch, qua lại, quan hệ, là nạn nhân của tên này có thể báo để truy cứu.


Ai hay biết thông tin gì về tên này thì xin thông báo cho cơ quan công an nơi gần nhất.


Mong tất cả mọi người hãy cảnh giác!


Đây hoàn toàn là sự thật. Các bạn chú ý là tên này rất xảo trá và tinh quái. Người mới tiếp xúc chưa biết được


Đối tượng này đã dùng rất nhiều tên giả khác nhau. Nó đã dùng các tên Trần Vũ Hoài Giang một thời gian sau có lúc lấy là Trần Diệu Linh, có lúc lấy tên là Yên, lúc là Ngân có thể còn sử dụng nhiều tên khác nữa.


Nó còn dùng các số 0976139098, 01635987850, 0915445066, 0914643766 …


Hồ sơ của nó có ở Công an Phường Phúc Tân, 529 Hồng Hà, Hoàn Kiếm HN và nhiều nơi khác.


:-& http://luadaotranthiyen.wordpress.com