Em mới trải qua 1 chuyện tình cảm ko may mắn. Người đó không phải tình đầu, nhưng em lại yêu như lần cuối. Đây không phải là lần đầu em vấp ngã trong tình yêu nhưng lại là lần đầu bị cắm sừng trong tình yêu của mình.


Em quen anh qua 1 trang mạng xã hội lớn, em là con gái Hải Phòng, anh thì đang sống và làm việc trong Sài Gòn, chúng em hơn kém nhau 8 tuổi. Tuy khoảng cách địa lý xa xôi, nhưng ngay từ những ngày đầu nói chuyện, bọn em đã rất ăn ý, hợp nhau rất nhiều mặt.


Mỗi ngày đều nói chuyện từ lúc thức giấc đến lúc ngủ cũng quyến luyến ko muốn tắt điện thoại. Em còn đang học, anh thì đã đi làm, anh nói vì thương em nên cố gắng thu xếp công việc ra HP thăm em.


Khoảng thời gian này là 2 đứa chấp nhận yêu xa, và hẹn nhau 25/06 vừa rồi anh bay ra thăm em 5 ngày.


Nhưng tưởng rằng em đã gặp đúng người, em hi vọng ở anh rất nhiều, yêu bất chấp mà ko hề giữ lại cho mình 1 chút nghi ngờ. Ngày 19/06 anh chính thức im lặng, im lặng 1 cách đáng sợ mặc cho em tìm mọi cách liên lạc cũng ko trả lời.


Và rồi cái kim trong bọc cũng lòi ra. Anh chặn insta em để đăng ảnh đi chơi với ny hiện tại ở sài gòn, ngày em nhìn được tấm hình đó, là lần đầu tiên trong đời em biết thế nào là đau đến thắt lòng.


Đã 2 năm rồi em mới dám mở lòng lại, mà ngày em thấy tấm ảnh đó là em biết em đã dành tình cảm cho anh quá nhiều.


10 ngày sau khi anh im lặng anh ntin cho em và nói rằng, anh chịu áp lực từ gia đình, mẹ anh ta bắt anh quen 1 ng con gái khác. Quen gì mà đi du lịch với nhau, rồi còn thắp nến i love u. Anh ta nghĩ em vẫn chưa biết chuyện nên lấy gia đình ra làm bình phong qua mặt.


Cho đến bây giờ em không nghĩ em lại có thể yêu 1ng đàn ông hèn nhát như vậy, đến cả lỗi lầm của mình cũng không dám nhận.


Thời điểm hiện tại, em vẫn còn thương anh ta, vừa thương vừa hận, thà rằng cứ nói thẳng với em 1 câu em sẽ tha thứ và rút lui trong im lặng, nhưng lại giấu diếm và nói dối sau lưng em.


Em biết em viết hơi dài, nhưng em mong được nghe lời khuyên từ mọi người, vì hiện tại trong em đang rất chán nản, và thất vọng.


Em cảm ơn!


Gởi từ ứng dụng Webtretho của dtkl53