Chào các mẹ, Kiên là thành viên mới, chưa biết xưng hô như thế nào, thôi thì Kiên sẽ xưng hô theo cách các cô/chị trong diễn đàn hay nói với nhau.


Kiên có 1 đứa em gái đang du học ở Nga, bản tính con bé hiền, hay cười, hay nói, thích đi chơi, nói chuyện, đặc biệt là với con trai. Mọi chuyện rất ổn cho đến bữa nó tâm sự với Kiên, nó buồn chuyện bạn bè nhưng nó không nói tại sao, Kiên vào facebook của nó mới biết là nó qua đó cũng kết bạn với nhiều anh lớn tuổi hơn, Kiên để ý thấy con bé nói chuyện vui vẻ với các anh, cũng có phần chọc nhau, nhưng Kiên biết nó làm vậy để có bạn bè cho vui, cũng là để nó có thêm sự giúp đỡ trong học tập, cuộc sống của nó. Nhưng gần đây họ có vẻ khó chịu với con bé, nó nhờ giúp hoặc hỏi bài đều không được, nếu được cũng có ý đùn đẩy sang người khác, là 1 thằng con trai Kiên nghĩ chắc họ cảm thấy có 1 điều gì đó không hay ở con bé. Ngoài ra 1 vài bạn gái khác thấy vậy cũng có những lời không hay cho con bé. Là anh trai Kiên biết bé nó không phải là loại con gái như vậy, cũng chỉ biết nói chuyện động viên nó cố gắng vứt bỏ những chuyện đó sang 1 bên, tập trung học, sống 1 cách tự lập. Nhưng mà, con gái đi học xa, lại chỉ có 1 mình, cũng khó khăn nhiều mặt lắm, không thể nói 1 2 tư lập là tự lập được.


Có đứa em gái đi học xa, thương nó lắm nhưng không thể giúp gì được, lâu lâu chỉ có thể lên mạng nói chuyện với nó, thấy nó như vậy Kiên cũng lo lắm, trước giờ Kiên cũng hay vào trang web này, nhưng chủ yếu là đọc thông tin, lần này có chuyện thật sự là phải lập 1 nick để nhớ mọi người giúp đỡ :). Kiên chỉ mới là sinh viên, tuổi tác chắc là em út trong đây, có gì không phải mọi người bỏ qua :)