Nghe thầy tản mạn tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 nữ mạng

Dưới đây là sẻ chia của một vị khách hàng xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng. Mời những bạn cùng theo dõi.

mọi cá nhân ơi, sự thật mình thấy việc đi xem tử vi quả là chuẩn chỉnh Đến giờ ngẫm lại mình vẫn thấy mọi việc đúng từng bước một từng bước một giống như lời thầy nói. vì thế mà 2016 mình đã đi tìm hiểu thêm tử vi 2022 tuổi Canh Tuất nữ mạng sinh vào năm 1970 để biết năm sau của bản thân như thế nào cụ thể sự tình như sau.

Mình có đi đến chỗ thầy PHONG THỦY DUY LINH để nhìn tử vi. lúc đến mình có hỏi như sau: Thưa Thầy, năm ngoái con có nhờ thầy luận giải tử vi của con thì Thầy bảo con gặp nhiều khó khăn ngăn trở từ người khác trong làm ăn. Quả chính xác là năm vừa qua con làm ăn gặp khó khăn hạnh phúc gia đình thì lục đục, mọi chuyện chưa được như ý Năm 2022 này con nhờ thầy xem tử vi 2022 tuổi Canh Tuất nữ mạng ạ. Nhờ thầy xem hỗ trợ cho con trong thời gian 2022 này công việc làm ăn của con có thăng tiến không. Đặc biệt con muốn xuất hành ra đi làm ăn nước ngoài nhờ thầy xem con có xuất hành được không ạ.

Và mỗi người có biết thầy luận gì không? Dưới đó là cụ thể những gì mà thầy đã luận khi mình xem bói tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng.

Xem thêm: Xem bói tử vi tuổi 1970 nữ mạng năm 2022

1. Về gia đạo của tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng gia đạo của Canh Tuất 1970 vào năm 2022 có một chút rắc rối nhưng rắc rối này không lớn và có thể trải qua thuận tiện Điều quan trọng là con nên tin tưởng vào hạnh phúc gia đình của mình nhiều hơn thế Đó mới đó chính là nền tảng gốc rễ của sự niềm hạnh phúc và bền chặt.

2. Về sức khỏe thể chất của nữ mạng Canh Tuất trong thời hạn 2022

Khi thầy xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng con thấy sức khỏe tương đối khả quan. Đầu năm có thể gặp một số bệnh về hô hấp, xương khớp nhưng nếu con có cơ chế dinh dưỡng và tập luyện phù hợp thì sẽ nhanh nhẹn đánh bại

3. Về sự may mắn tài lộc Năm 2022 con tài năng lộc lớn, sự may mắn cao nên có khả năng lên chức trong 2016 tốt nhất Quan trọng là con nên nắm bắt được thời cơ và phát huy để dành được mục tiêu của bản thân

4. Về phương diện việc làm, ngoại giao

Xét về sự việc nghiệp của tuổi Canh Tuất năm 2022 trên phương diện việc làm thì năm 2022 con làm ăn phát đạt mọi chuyện đều hanh khô thông. tuy nhiên con cần lưu ý có tiểu nhân hãm hại, kiện tụng. Khi tiếp xúc con nên thận trọng và phải chọn lựa người hợp tác tương thích với mình. nói chung năm 2022 con làm ăn được, nhưng cần cẩn trọng hơn.

5. về phía xuất hành

Nữ Canh Tuất năm 2022 Nhâm Dần nên xuất hành thoát khỏi nhà vào lúc sau giao thừa. Con có khả năng xuất hành ngay sau lúc giao thừa xong hoặc có thể đến sáng sớm mùng 1 xuất hành cũng đã được Hướng tốt để con xuất hành trong ba ngày tết như sau:

Ngày mùng 1 tết: xuất hành về hướng Nam

Ngày mùng 2 tết: xuất hành về hướng tây-nam Ngày mùng 3 tết: xuất hành về phía tây nam

6. Tuổi xông nhà tốt cho sự nghiệp tuổi Canh Tuất năm 2022

Người tốt và hợp nhất với con để xông nhà là kẻ có các năm sinh tuổi Kỷ Mùi, Canh Tuất và Bính Thìn. Con nên tìm người thuộc các tuổi này để xông nhà sẽ rất tốt cho công danh và sự nghiệp giúp con gặp được không ít điềm may mắn và tiền tài hơn.

7. Về tình duyên năm 2022 Canh Tuất nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng của con thầy cũng thấy 2016 con có tình duyên kha khá đẹp. Nếu là người chưa có hạnh phúc gia đình thì năm nay rất có thể tìm kiếm ra người thương nhớ. Còn nếu đã có gia đình thì năm nay cảm tình vợ chồng có bổ sung thêm nhiều kết nối

8. Về sao chiếu mệnh

Xét theo tử vi & phong thủy thì tuổi Canh tuất nữ mạng năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mạng. tháng bốn và tháng 8 rất kỵ với con nên con phải đề phòng tiểu nhân, nhà đạo có rất nhiều buồn chán không an tâm Để giải hạn hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, con lấy năm cây đèn cầy + hoa quả trà nước bánh trái đốt ba cây nhang và khấn vái về phía chính Tây. Vừa vái con vừa khấn: Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân thì hạn sẽ tiến hành giải nhẹ đi phần nào.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 của thầy tử vi & phong thủy Duy Linh mình thấy thầy luận khá chuẩn nên năm 2022 mình lại quyết định hành động hỏi thầy xem những điều tốt, điều xấu trong năm những người dân nữ mạng sinh vào năm Canh Tuất 1970 gây được sự chú ý đến những phương diện cuộc sống 2022 sẽ diễn ra ra làm sao có khả năng tìm hiểu thêm cụ thể hơn tại (Nghe thầy tản mạn tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 nữ mạng).