Chào các mẹ! Thực sự đến giờ em vẫn rất bức xúc vì kiểu làm ăn mang tính lừa đảo của cái shop này. Em mới mở cửa hàng nên phải đi nhập hàng ở rất nhiều nơi bán buôn. Mà các mẹ biết rồi đấy. Giá bán buôn hầu hết ở đâu cũng thế thôi, có giá chung hết rồi. Chủ yếu là em đi tìm mẫu. Đến nơi nào em cũng phải nói rõ với chủ shop là hàng của các anh/chị nên bao giá cho em với lại buôn bán còn đi lại nhiều lần.


Tuần trước em đến nhập hàng ở shop Phương Anh 101C1 Thái Thịnh. Thấy hàng cũng đẹp nhưng giá hơi cao. Được bà chủ chém gió là hàng chị độc và đều là hàng tốt cả. Vì mới non kinh nghiệm nên em tin. Em nhập lô hàng vừa rồi hết hơn 12 triệu các mẹ ạ. Nhưng mấy ngày sau đó em lên chỗ 35 Phó Đức Chính tìm hàng thì… hầu hết mẫu mã em lấy ở Phương Anh đều có, chất lượng chẳng khác gì nhau. Còn giá thì các mẹ biết không một trời một vực. Giá hầu như đều tăng gấp 3, 4 lần. Mấy cái váy, mẫu áo ở Phó Đức Chính giá tầm từ 3-400k. Thế mà ở kia giá lại từ 800-1tr3 và không cho đổi (Các cửa hàng bán buôn hầu hết đều cho đổi và trả lại hàng).


Em a cay gọi điện lại thì nó trở mặt ngay. Xưng hô mày tao rồi đại ý rằng thuận mua vừa bán. Ok, trong chuyện này có lỗi của em một phần do quá tin người. Nhưng em không ngờ nó bán giá buôn cho em mà còn gấp 3, 4 lần giá bán bình thường. Làm ăn kiểu chộp giật. Không có uy tín gì cả. Nó kêu những hàng của tao bán còn không kịp… bla, bla. Cái lô hàng của nó lấy về em đem giới thiệu khách toàn bị chê đắt. Rồi bị nói ra nói vào là em nhập 1 bán 10 -> em bị mất khách. (Khách hàng của em toàn những người chi tiêu nhiều cho mặt hàng này nên hầu như nắm rất rõ giá cả). Đã mất tiền rồi còn thế này.


Em viết lên đây cho các mẹ biết và tránh mặt cái shop Phương Anh 101 Thái Thịnh. Đỡ phải mang cục tức vào người