Cách đây khoảng 2 năm, vào đợt tháng 5, 6 năm 2013, thằng bạn em có đi họp tour tại Saigontourist trên đường Tam Trinh. Khi đi họp, nó ko mang giấy tờ gì để ghi chép nên đã mượn của em một quyển sổ. Khi về, nó xách quần đứng dậy và vứt quyển sổ của em lại chỗ họp. Quyển sổ này thực sự không có giá trị gì về vật chất nhưng lại có ý nghĩa tinh thần rất lớn với em nên em rất muốn tìm lại nó.


Sau này em có bắt thằng bạn em tìm lại thì được biết là đã có một bạn nam giữ hộ. Thằng
bạn em cho em số điện thoại của bạn nam kia để em tự gọi điện xin lại sổ (Giờ em mới thấy là nó vô trách nhiệm éo tả được). Em có lấy số nhưng không lưu mà chỉ nháy để thêm vào danh sách cuộc gọi đi. Rồi sau đó em cứ quên đi và số điện thoại ấy cũng trôi mất. Em chỉ nhớ rằng thằng bạn em nói là bạn trai đó quê 36 và nếu không nhầm thì sinh năm 1991, số điện thoại cũng có đuôi là 36. Giờ em viết status này, mong rằng mọi người quan tâm, chia sẻ để có thể bạn nam kia sẽ đọc được và cho em xin lại quyển sổ. Em xin chân thành cảm ơn và sẽ hậu tạ các bác.


P/s: Các bác đừng gợi ý cho em cách nhờ vả lại thằng bạn kia vì đã tỉ năm rồi nó không có việc gì cần đến em nên nó cũng không nhớ em là con nào nữa đâu.