Ngoài 30 tuổi anh không tự lập cho mình được bất cứ chuyện gì, không có lập trường, không có chính kiến, không có bản lĩnh của một người đàn ông thực thụ, thế mà em vẫn yêu anh và muốn sinh đứa con này cho anh. Cuộc sống cay nghiệt sao cứ bám lấy em thế, gặp quen thân và yêu anh .... em cứ ngỡ rằng anh sẽ là bến bờ hạnh phúc cuối cùng của cuộc đời em, giờ em nhận lại được gì ngoài hai tiếng đau thương???


Anh ở đâu, anh làm gì, lời anh nói với em thế nào mà giờ đây khi năm người chị gái của anh quây vào phá vỡ hạnh phúc của anh và em, muốn giết chết đi đứa con của chúng mình, sao anh lại im lặng đến mức tàn nhẫn như thế, có phải tình yêu trong anh giành cho mẹ con em không đủ lớn, hay anh chỉ là một con người hèn nhác như thế.Ngoài 30 tuổi rồi anh có còn bé dại nữa đâu mà sao mọi bước đi của anh, mọi việc anh làm đều phải có sự giám sát của các chị anh, ngay cả đến hạnh phúc của bản thân mình anh cũng không nắm giữ được thì thử hỏi sẽ còn bao nhiêu người con gái yêu anh rồi sẽ khổ như em.


Hôm nay em thật sự rất tuyệt vọng và rất đau lòng khi biết các chị anh vì muốn phá em không cho em đến với anh mà dựng lên không biết bao nhiêu chuyện thị phi và ngang trái về em để anh thấy thế mà nản lòng và kinh tởm. Bạn bè em biết chuyện coi thường, người thân quen của em biết chuyện khinh mạt những việc làm đó, còn bản thân em, em đã sock thực sự, làm người sao lại làm thế chứ? Nếu em xấu xa và đê tiện đến mức như thế thì em đã buông tay anh ra từ rất lâu rồi, làm tổn thương em, xúc phạm em đủ mọi kiểu thế mà em vẫn im lặng, có phải em thật ngu xuẩn phải không anh? Em còn chờ đợi, còn hi vọng và tin tưởng gì vào tình yêu này nữa, xung tuổi thì sao? hễ cứ ai xung tuổi mà lấy nhau thì đều chết hả anh?


Đứa bé trong bụng em giờ đã được 7 tuần rồi, sao các chị nhà anh lại muốn giết con mình một cách giã man thế, giết chết con em rồi các chị ấy sẽ sống vui và thoải mái lắm hay sao mà lại ép người vào đường cùng như thế, mọi chuyện em không giám nói đến chuyện nhân quả báo, nhưng rồi nghiệp chướng sau này ai sẽ là người chịu đây anh?


Em thật sự mệt mỏi lắm rồi, em không đủ sức để làm bất cứ việc gì nữa rồi, số phận của hai mẹ con em rồi sẽ ra sao? Giờ em phải làm gì anh làm ơn nói cho em biết đi.