Tình hình là vầy, nhiều lúc chán đời lắm các bác ạ, nên vào diễn đàn để giải stress. Nếu mà vào diễn đàn rước thêm phiền muộn vào thì thật chán chẳng buồn chết. Tớ là tớ thích vô mấy diễn đàn vui vui, đọc bài xong cười ngả cười nghiêng rồi vui vẻ đi ra. Người ta bảo nụ cười là mười thang thuốc bổ, nên tớ cũng hy vọng mình được uống thuốc bổ miễn phí.


Không biết các mem trong box Chuyện đời này có ai cũng muốn được uống thuốc bổ như tớ không? Tiêu chí để nhận biết người có tính hài hước, theo tớ, chỉ đơn giản là mem ấy không quá nhạy cảm và không dễ nóng giận dù có bị chọc ghẹo hay đem ra làm trò đùa. Dĩ nhiên nếu bị xúc phạm thậm tệ mà vẫn không nổi nóng thì người này chắc cũng không được bình thường. Ý tớ nói người có tính vui vẻ hài hước là người không dễ nổi giận và có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình khi phát ngôn.


Đây là list của những mem có tính hài vui vẻ hài hước (having good sense of humour):


1. My Daughters


2. Gà trống nuôi con


3. Bà Zà Chăm Ngoan


.


.


.


và chắn chắn là còn nhiều nhiều những mem khác cũng có tính cách này nhưng Fiona chưa nhận ra. Bác nào tự thấy mình, hoặc biết chắc các mem nào khác cũng có tính này thì vui lòng bổ sung nick vào danh sách nhé?:Rose::Rose::Rose:


Mục tiêu của việc lập danh sách này: là để biết tính cách dễ chịu của các members mà ta có thể chọc ghẹo chửi bới...nhưng không lo bị ném đá lại.


Khi danh sách đã lập xong, Fiona sẽ đưa họ lên máy chém, lần lượt từng người một. Máy chém sẽ được lập ở box Thư Giãn với tên gọi: Câu Lạc Bộ Những Người Thích Đùa.


Đây là khâu tuyển chọn, mời các bác cùng tham dự và giới thiệu người cùng tham dự.


Xin lưu ý ai quá nhạy cảm, dễ nổi nóng thì đừng đưa tên mình vào list, sẽ có ngày hối hận không kịp đó!:Worried::Battin ey: