"Ồ, lâu rồi mọi người mời N mà N có đi chơi cùng đâu, thế giờ cần thì lại alo sao? Từ lâu đã không coi N là bạn rồi..." Vẻ mặt tôi không khỏi bàng hoàng và bị sock khi đọc tới dòng chữ này.


2009- Trong ngôi nhà hẻm nho nhỏ quận Tân Bình đường Trường Chinh, 3 người bạn , 1 cặp sinh đôi cùng trứng và tôi chơi rất vui bên nhau, không những thế chúng tôi đã từng học chung 3 năm cấp 3 tại một trường chuyên nôỉ tiếng ở một vùng quê nhỏ.Hai chị em rất xinh xắn, khuôn mặt cực kỳ ngây thơ, có đôi chút đỏng đảnh tiểu thư- vì được sinh ra trong một gia đình cũng khá giàu có. Mỗi đêm lại cùng rủ nhau ăn khuya, cùng hát thu âm những ca khúc yêu thích bằng những chiếc máy tính với phầm mềm thâu âm (thời ấy cái kiểu này rất thịnh)- lúc đó hình như Noo Phước Thịnh cũng chỉ vừa mới được biết đến tên trên Zing.


Hồi ấy, gia đình hai bạn có rất nhiều chuyện tranh chấp về tài sản giưã anh chị em trong gia đình, nhìn hai bạn phải chịu rất nhiều điều khổ tâm mình thật sự thấy thương cho hai bạn ấy. Bởi vậy mình có suy nghĩ giàu có mà thiêu tình người thì cũng không có ý nghĩa gì. Mình luôn bên cạnh sát cánh để cùng chia sẻ mọi buồn vui cùng hai chị em sinh đôi. Tuy là hai chị em sinh đôi, nhưng tính tình cũng rất khác nhau, mình thân với cô chị hơn. Nên giưã mình và cô chị cũng có nhiều kỷ niệm hơn...mà cũng vì thế mà khiến mình đau đầu nhiều hơn mãi về sau này...