Công ty em mới mở thêm mảng xuất khẩu tất tần tật các loại thực phẩm bằng công nghệ sấy thăng hoa ( cái này trong nước khó tiêu thụ vì giá thành cao nên ở nước ngoài hay mua về để chế biến chung với các thực phẩm khác).


Nói về xuất khẩu chắc chắn phải cần tuyển nhân viên kinh doanh xuất khẩu, công việc cụ thể là tìm đối tác ở các nước châu Âu, Á,...trên toàn thế giới có nhu cầu. Anh chị nào đã từng làm ở vị trí này xin hãy cho em một lời khuyên cũng như kinh nghiệm tuyển dụng, hoặc giả sử như anh chị đang tìm kiếm công ty để apply thì nguyện vọng của anh chị là gì ? để em có thể nắm được mặt bằng chung của công việc mà tuyển cho chính xác và có hiệu quả:


1/ Hình thức làm việc thế nào: làm tại văn phòng, giao dịch với đối tác và tìm kiếm đối tác qua các trang mạng,.. hoặc có thể đi công tác nước ngoài..?


2/ Hướng dẫn và quản lý, đánh giá hiệu quả công việc dựa trên tiêu chí nào.


3/ Cách tính lương: lương cơ bản là bao nhiêu là phù hợp nhất ( chưa tính % hợp đồng, nhưng nguồn thu chính của doanh nghiệp là nguồn xuất khẩu mà lương cơ bản nên ở mức nào vì nếu cao quá doanh nghiệp cũng ko thể kham nổi khi không có hợp đồng từ nhân viên xk). Hoa hồng trên mỗi hợp đồng thường ở mức bao nhiêu?


Yêu cầu chung chắc chắn phải là người có kinh nghiệm hoặc có thể là sinh viên mới ra trường CỰC KỲ NĂNG ĐỘNG luôn tay luôn chân chứ tuyển mấy bạn học giỏi mà ù lì cứ chờ nhắc nhở cũng mệt lắm 8-|8-|. Đặc biệt công ty em rất tôn trọng ý kiến đóng góp của nhân viên nên có thể nói mỗi thành viên đều là một miếng ghép của công ty và lương thưởng rất rõ ràng, người có đóng góp nhiều thì sẽ được hưởng nhiều lợi ích.


Anh chị có cao kiến gì tư vấn giúp em thì cmt phía dưới hoặc gửi mail về taivifood@gmail.com . Vô cùng cảm ơn và chúc mọi người có một kỳ nghĩ lễ vui vẻ nhé :)