Loading interface...������Loading interface...������ Theo nhận xét cá nhân, người thường tham gia các lớp học về kinh doanh và khỏi nghiệp, thì 70% các bạn trong lớp là nam, Trung bình là vậy và ở các lớp kỷ thuật và chiến lược luôn.


Loading interface...������Loading interface...������ Điều này cũng đúng với những người thầy dạy, theo mình đã từng học thì 100% những người dạy khởi nghiệp mình biết là Nam, tại sao vậy nhỉ????? Nam có những lợi thế gì hơn chúng ta.


Loading interface...������Loading interface...������ Nếu xét về khía cạnh gia đình thì chắc chắn rồi, các bạn sẽ nói là:


- Đàn ông không phải lo việc nội trợ.


- Đàn ông không phải lo chăm con.


- Đàn ông giao tiếp dễ hơn phụ nữ.


- Đàn ông học hỏi nhanh hơn phụ nữ.


- Đàn ông ngưỡng hành động cao hơn.


- ..... Và hàng ngàn lí do khác nữa nhỉ.


Loading interface...������Loading interface...������ Những lý do này có thể cũng đúng đấy nhỉ. Vậy phụ nữ chúng ta có lợi thế gì khi ra kinh doanh khơi nghiệp???


Loading interface...������Loading interface...������ Hãy nghe những người đàn ông nói cho chúng ta nghe nhé.


- Đặc biệt cáo sự xuất hiện của chuyên gia MKT NGUYỄN ĐẮC TÌNH cũng sẽ tư vấn cho chúng ta về các xây dựng thương và nhân hiệu nữa đấy.


- Người đàn ông của gia đình và CEO của 4 Công ty chuyên về ÔTÔ Mr. Nguyễn Thanh Đàm cũng sẽ tư vấn cho chúng ta cách anh ấy đã làm việc đó như thế nào


- Một người chị mà Linh cho là chị ấy có nét đẹp không tuổi. Hoàng Vân mẹ của 2 đứa con, founder và CEO của Công Ty chuyên cung cấp về TỔ YẾN nguyên chất và MỸ PHẨM YẾN SÀO A'LOVE sẽ chia sẻ về cách làm đẹp cũng như câu chuyện khởi nghiệp "PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ" của chị ấy.


Loading interface...������Loading interface...������Xác nhận rằng bạn tham dự chương trình bằng cách 1 trong 4 cách sau:


+ Comment số điện thoại dưới bài post này.


+ Đăng ký thông tin qua form: https://goo.gl/forms/vPUTkkxOfVpVVmBk2


+ Hoặc nhắn tin trực tiếp đến 0972 483 883 với cú pháp: PNTC 4/4 - số điện thoại - số người tham dự.


+ Hoặc trong form: goo.gl/pc68xB


Loading interface...������Loading interface...������ CHƯƠNG TRÌNH SẼ ĐƯỢC DIỄN RA:


- Thời gian: 9am, 04/04/2017.


- Địa điểm: Phòng hội thảo, cafe Trung Nguyên 19B, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí MInh


BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT THÊM CHI PHÍ NÀO THAM DỰ NGOẠI TRỪ CAFE BẠN UỐNG.Loading interface...