Em chào các anh chị trên diễn đàn. em sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành kế toán, và sau hơn 1 năm long đong tìm việc thì đến nay em đã tìm cho mình được một công việc, dù không thật sự ưng ý nhưng nó giải tỏa bớt phần nào tâm lĩ thất nghiệp em từng trải qua thời điểm đó.


Hiện tại, em đã làm việc ở 1 phòng khám nha khoa thẫm mỹ được hơn 2 tuần rồi các anh chị ạ. phòng khám này có lâu đời rồi nên khá uy tín và lượng khách cũ là chủ yếu. Công việc của em ở đây là lễ tân kiêm kế toán. nói ra thì có chức danh vậy thôi chứ công việc chủ yếu của e là sáng đến pha trà rửa cốc chén dọn dẹp vệ sinh ở tầng 1, tầng 1 tầm 15m2. nói chung cv đó đơn giản, công việc em phải làm tiếp theo là ngồi đó và đợi bệnh nhân đến, em tìm hồ sơ đưa lên cho họ và nhận tiền thanh toán rồi ghi vào sổ. hiện tại sếp em đang đi vắng nên mục kế toán ( em nghe sếp bảo là kế toán thuế) thì em chưa được làm.


Em không biết là may mắn hay đen đủi khi mà em mới vào làm được 2 ngày thì sếp đi sang mỹ tận 1 tháng mới về. ở đây có 5 bác sĩ và họ chỉ dến khi có bệnh nhân đặt lịch hẹn trước, duy có 1 bác sĩ khác và bs đang đi Mỹ là ở đây thường xuyên thôi. công việc thì đơn giản nên em làm quen được hết rồi. Nói chung là cv rất rất nhàn vì thứ nhất, fđây là phòng khám răng , tư nhân nên đa số thi thoảng mới có bệnh nhân, đăc biệt thời gian này bác sĩ chính đi mỹ,mặc dù có các bác sĩ khác mà chỗ em chủ yêu là khách quen nên họ biết bs đi Mỹ nên ít đến, với cả bs hẹn lịch sau tgian mình về nên hiện tại chỗ em cứ tầm 10 bệnh nhân trong 1 ngày thôi ạ.


Điều em muốn gắn bó thêm với cv này đó là cv khá nhàn, có khi ngồi chơi cả buổi, có phụ cấp ăn trưa đàng hoàng( cơm do phòng khám nấu). lương cũng ok, lương e đang 4tr thử việc chính thức tầm 5tr ạ. sếp thoải mái và tốt tính.


Nhưng điều làm em thấy chán ở đây đó là, thời gian làm cv này rất dài. Do tính chất là phòng khám nên chủ yếu làm sau giờ hành chính, sáng 7h30 có mặt, chiều sớm nhất là 7h đc về, hôm nào đông bệnh nhân và muộn thì hơn 8h;làm cả thứ 7, chủ nhật. tháng đươhc nghỉ 2 ngày nhưng ngày nào nghỉ thì gọi sếp xin ngày đó đâm ra cũng thấy ngại ngại, nhiều lúc đi làm thứ bảy thì không sao lắm, chứ chủ nhật ra đường thấ vắng tênh mà chạnh lòng lắm các chị ạ, nói chung nhiều hôm e ngột ngạt lắm. Rồi em còn trẻ mà làm cái cv lễ tân như thế này( ơ thời điểm hiện tại nó chỉ dừng lại ở lễ tân thôi các c a, nó k hề giúp gì cho tương lai e sau này cả đúng k ạ)


E muốn bỏ cuộc và tiếp tục rong ruổi con đường tìm 1 cv khác lắm, có thể là cv này đi nhưng xin cái tgian rút ngắn và có cái ngày nghỉ cuối tuần. nhưng nghĩ đến cái khoảng thời gian thất nghiệp, rong ruổi đi nộp hs xin việc em lại thấy sợ.


giờ em k biết nên làm thế nào cả, em viết lên đây xin ý kiến các anh các chị, e thật lòng cảm ơn các anh chị nhiều. văn em k được tốt nên viế hơi lủng củng hixx