Xin chào admin và các thành viên trong webtretho,Em rất hy vọng sẽ được duyệt bài viết này.


Em và 1 số bạn đăng rất nhiều trang page, group nhưng không được duyệt.


Tình hình là tụi em bị 1 người lừa gạt rất nhiều tiền, kể cả công ty ( chị ta cũng ăn cắp đồ công ty )


Người này tên là Võ Ngọc Lan Anh, sn 25/11/1985, CMND 079185010877 cấp tại CA Gò Vâp HCM ( hình như bây giờ đã chuyển sang Căn cước nên không biết số mới ). Con người này xin vào làm công ty e với chức vụ Teamleader của 1 dự án, lợi dụng chức vụ con người này đã gian xảo lừa gạt tiền của nhân viên và tài sản công ty, khi bị phát hiện thì chị nói nhà có việc.....có tang......hẹn lần này làn khác không trả, sdt 0933524627 ( hiện giờ đã khóa ), còn số 0944021802 gọi muốn cháy máy không nghe. Có hôm hẹn nhân viên bên công ty e đến 1 địa chỉ ở Thủ Đức ra gặp nhưng không ra như hẹn, địa chỉ là giả, sau đó nhắn tin nói là nhà cúng đám tang gì đó đến 6h00 chiều sẽ ra gặp trả đồ cho công ty nhưng đến giờ vẫn biệt vô âm tính, trong khi đó chiều nay Sài Gòn mưa rất to mà bạn nhân viên vẫn tin tưởng đứng chờ mong lấy lại tài sản cho công ty đến mệt lã giờ mới về. Các anh/chị cho e hỏi thể loại con người này được gọi là gì, nếu quan minh chính đại không ai khai địa chỉ ảo và sdt gọi ko bao giờ bắt máy (chỉ nhận tin qua sms).


Và lý do chị ta mỗi lần mượn tiền và hẹn trả tiền là Chị ta nói đứa con gái chị ta bị bệnh, số siêu vi, viêm não nhật bản,...phải truyền máu, truyền nước, cấp cứu,...trong khi con bé vẫn mập mạp khoẻ mạnh. Nếu chị ta k có tiền chưa trả được có thể dùng lý do khác, nhưng lại nói bé bị này nọ trong khi đó là con chị ta.


Em xin gửi 1 số hình ảnh về chị ta, cùng tin nhắn chị ấy nhắn hẹn. Em không nói dối để bôi ai hết. Em biết giờ đã mất tiền ngu rồi nhưng chỉ muốn ad giúp đỡ chia sẻ lên để mọi người cảnh giác, đặc biệt là các công ty đang tuyển dụng lỡ có gặp trúng người này còn biết đường báo công an.Loading interface...Loading interface...Loading interface...Loading interface...Loading interface...Loading interface...Loading interface...Loading interface...Loading interface...Loading interface...Loading interface...


Mời các anh các chị xem thử con người này như thế nào, thật k thể tin nỗi luôn.


Em rất mong mọi người giúp em share nhiệt tình, 1 phần tìm được con người này, nếu người thân quen biết thì cho em xin thông tin hoặc báo bả thanh toán nợ gấp, trả đồ cho cty, 1 phần cũng giúp anh chị nào làm Nhân sự của 1 công ty có tình cờ gặp đc bả phải cảnh giác ngay lập tức, kẻo lại bị oan uổng bù tiền cho cty vì tuyển bả zô.


Xin chân thành cám ơn