Quà tết tặng sếp - Chúng ta là người Việt và thường có thói quen thể hiện tình cảm qua những món quà, đặc biệt là quà tết biếu sếp của nhân viên. Tết 2015 những món quà xịn về sức khỏe đang lên ngôi.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn quà tết tặng sếp như thế nào?


Những món quà tết “Khủng” đang rầm rộ lên


Không muốn đi sếp phong bì vì sợ thô thiển, nhiều cấp dưới đã phải đau đầu nghĩ đến những món quà tặng siêu độc bằng sức khỏe biếu sếp .Nằm trong xu hướng lựa chọn những món quà tết biếu sếp thật sang thật xịn, nhiều người cũng lựa chọn những loại thực phẩm được xếp vào hàng “cao lương mĩ vị” làm món quà biếu Tết của mình, như: Nhung hươu (dùng nhung hươu ngâm rượu được ưa dùng nhất), Tổ yến sào, đông trùng hạ thảo nguyên con ( thảo dược được mệnh danh là thứ ” vàng dẻo” của thế giới, được chứng minh là loài thảo dược đa tác dụng), nhân sâm Hàn Quốc ( loại thuốc Đông y đặc hiệu cho người già và nam giới)…Quà tết tặng sếp này đang rất hot.Theo ghi nhận của một số cửa hàng bán quà biếu Tết, có một số mặt hàng mà giá cả và chất lượng đều ở mức ngất ngưởng. Mức giá này còn phụ thuộc chủ yếu vào nguồn hàng: Nhung hươu có giá 13 – 14 triệu, tổ yến có giá từ 9 triệu đến 10 triệu, nhân sâm cũng chỉ có giá 5 triệu đến 6 triệu…Tuy nhiên, do đây là những thực phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe nên việc chọn địa điểm mua cũng là vấn đề rất quan trọng với nhiều khách hàng.


Thị trường quà tết tặng sếp đa dạng, đòi hỏi người tiêu dùng cần phải có sự lựa chọn sáng suốt, sao cho món quà vừa có giá trị vật chất, vừa có giá trị tinh thần và khi sử dụng phải mang lại sức khỏe tốt cho người nhận.