Chào các anh chị trên webtretho,


Tình hình là như vậy các anh/chị ạ, em là Dung, hiện đang ở Quy Nhơn, sau quá trình học tập và làm việc ở SG một thời gian dài và hiện nay muốn về quê làm việc. Quê em ở Quy Nhơn. Em tính sẽ mở trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ từ 4 - 12t, dạy giao tiếp và ngữ pháp cho học sinh cấp 2 và luyện đại học cho học sinh cấp 3.


Hiện em cùng làm với 3 giáo viên đầy kinh nghiệm bên mãng tiếng anh có thâm niên trong nghề, cũng đang có một ngôi nhà nhỏ ở Quy Nhơn với 7 tầng và 9 phòng học. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần hành động mà thôi.


Vấn đề em mong muốn nhận được sự chia sẽ từ anh chị


Thứ nhất: em hiện chưa muốn hợp thức hóa trung tâm trên giấy tờ, có anh chị nào có cách chỉ giúp em không ạ? Em muốn trung tâm hoạt động 1 năm sau đó sẽ hợp thức hóa nó sau, nhưng lại lo công an sờ gáy.


Thứ hai: Em không có kinh nghiệm tuyển giáo viên người nước ngoài, anh chị có kinh nghiệm thì chia sẽ cùng em với nhé, mức lương trả cho họ như thế nào kèm theo hợp đồng ra sao?


Thứ ba: Hiện em đang ở Quy Nhơn, đang cần tuyển vài giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ em, và luyện thi đại học. Nếu có thì gửi mail cho mình nhé: mydungkt2408@gmail.com


Cảm ơn mọi người, hi vọng nhận được sự chia sẽ từ quý anh/chị đi trước.