Chào mọi người. Tinh thần của mình thật sự đang ko tốt, mình hi vọng có thể tâm sự ở đây để giải tỏa và có động lực để làm việc tiếp.


Mình bắt đầu vào làm ở công ty được 1 năm. Khi vào mình là nhân viên bình thường và được cân nhắc lên trưởng nhóm, phó phòng và rồi là trưởng phòng trong vòng 6 tháng với mức lương tương đối tốt Nhân viên từ 10 người và hiện tại là 40 người. Các công việc của mình từ tuyển dụng, đào tạo, quản lý...


Chuyện chẳng có gì nếu như gần đây tình hình kinh doanh tệ đi, sếp bắt đầu sâu sát vào bộ phận mình hơn, 1 bộ phận mà trước đây luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên khi đi vào sâu sát các vấn đề thì sếp nhận xét đánh giá rất tệ ( trong đó bao gồm cả quy trình tư vấn đào tạo và thái độ nhân viên với khách hàng)


Những lời nhận xét thẳng thắn thì bao giờ cũng gây tổn thương cho người khác, và trong đó có mình. Mình đang bị xuống tinh thần trầm trọng. Thất vọng về bản thân vô cùng ...


Cảm ơn mọi người đã lắng nghe những tâm sự của mình ! Và hi vọng rằng sẽ nhận được những lời khuyên sáng suất của các bạn !