Lệ Quyên "lả lơi" hơn hẳn từ khi yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu. Nhìn hình là biết Lệ Quyên thay đổi như thế nào, đúng là sức mạnh của trai trẻ có khác.

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu kể từ khi công khai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Các mẹ có để ý không, yêu "phi công", Lệ Quyên trông cũng tươi mới hơn hẳn, nói "hồi xuân" cũng đúng chứ chẳng sai. Nhìn hình ảnh của cô trên mạng xã hội là biết ngay Lệ Quyên thay đổi thế nào từ khi yêu tình trẻ.

hình ảnh

Lệ Quyên đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Nếu như trước đây khi sánh đôi bên chồng doanh nhân, Lệ Quyên có phần tiết chế bản thân, tạo dáng cũng đơn giản, thế nhưng kể từ lúc yêu Lâm Bảo Châu thì mọi thứ đã khác. Nữ ca sĩ rất thích chụp ảnh qua camera thường và cách tạo dáng của Lệ Quyên cũng "lả lơi", táo bạo hơn trước. 

hình ảnh

Lệ Quyên "lả lơi" hơn từ khi yêu tình trẻ.

hình ảnh

Nữ ca sĩ rất thích tạo dáng khoe đường cong cơ thể.

hình ảnh

Thay vì tạo dáng đơn điệu như trước, Lệ Quyên giờ đây có những tư thế khiêu gợi thế này.

hình ảnh

Nữ ca sĩ khoe eo, khoe mông triệt để.

Hẹn hò trai trẻ, Lệ Quyên cũng thay đổi gout ăn mặc sao cho phù hợp, cố gắng xóa khoảng cách tuổi tác thông qua vẻ bề ngoài. Giọng ca Nếu em được lựa chọn bắt đầu ăn mặc năng động hơn, quyến rũ hơn để khoe body thay vì hướng đến hình ảnh sang trọng như trước.  

Có photo xịn thế này, hỏi sao Lệ Quyên "lả lơi" hơn hẳn trước đây và rất chịu khó lên đồ tạo dáng. Không cần nhờ vả nhiều đến ê-kíp, giờ đây, mỗi ngày "nữ hoàng phòng trà" đều có ảnh "sống ảo", đi đến đâu cũng có được những khoảnh khắc xịn sò, tất cả đã có tình trẻ lo.

hình ảnh

Nhìn Lệ Quyên như "hồi xuân" khi yêu tình trẻ.

hình ảnh

Lệ Quyên dưới ống kính của Lâm Bảo Châu.

hình ảnh

Lệ Quyên ngày nào cũng có ảnh "sống ảo" từ khi yêu Lâm Bảo Châu.

hình ảnh

Lệ Quyên đa dạng trong cách tạo dáng thay vì đơn điệu như trước.

Bên cạnh đó, tình trẻ cũng trở thành một nửa phù hợp của Lệ Quyên trong khoản "lên đồ", chụp những kiểu ảnh "couple" sang, xịn. Lâm Bảo Châu vốn là người mẫu nhiều năm nên việc cả hai phối hợp cho ra loạt khoảnh khắc "căng tràn" không có gì khó khăn. Yêu trai trẻ cũng có nhiều cái lợi các mẹ nhỉ!

hình ảnh

Cặp đôi "lên đồ" sang xịn khiến ai cũng ngước nhìn.

hình ảnh

Có thể nói Lâm Bảo Châu là một nửa hoàn hảo của Lệ Quyên.

hình ảnh

Cả hai ăn bận cùng tông khi xuất hiện cũng nhau.

hình ảnh

Thời chưa ly hôn, Lệ Quyên không táo bạo như thế.