Sau hơn một tháng đi quay phim, lúc trở về Lý Hải bị mẹ già quên mặt. Cụ cũng đã hơn 90 tuổi nên việc mất trí nhớ không thể tránh khỏi nhưng sao xót xa quá.

>> Lý Hải ăn loại ớt đắt nhất thế giới, nghe giá hơn nửa tỷ/kg mà choáng váng

Mới đây, đoạn video mẹ Lý Hải không nhận ra con trai sau một tháng không gặp khiến cư dân mạng không khỏi nghẹn lòng. Do tuổi đã cao, sức khỏe yếu nên đấng sinh thành của nam ca sĩ không còn minh mẫn như xưa. Nếu một ngày ba mẹ không còn nhớ chúng ta nữa, chắc sẽ đau lòng lắm đúng không các mẹ!

hình ảnh

Mẹ của Lý Hải đã 95 tuổi.

Trong đoạn video, Lý Hải với gương mặt đượm buồn hỏi mẹ mình: “Má không nhớ con út má, Lý Hải hả?”. Lúc này, cụ mới hỏi lại: “Út đây hả”Thậm chí khi được nhắc đây là con trai út của mình, mẹ anh vẫn còn bỡ ngỡ và xưng hô “cậu tui”: “Đi tới bây giờ là một tháng rưỡi rồi hả, vậy thì quên rồi. Cậu đừng có giận tui nha”. Phải tới khi vợ Lý Hải nhắc đừng gọi cậu mà hãy gọi là con thì bà mới thoải mái hơn: “Vậy thì con đừng có giận mẹ nha”.

Trong cuộc đời, một trong những điều đau khổ nhất đó chính là ba mẹ già yếu đến nỗi không còn nhớ mặt mình. Chính điều này mà nhiều khán giả để lại bình luận an ủi Lý Hải, mong rằng thời gian tới anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho mẹ già.

hình ảnh

Lý Hải trò chuyện với mẹ sau một tháng gặp lại.

hình ảnh

Nhưng điều đáng buồn là Lý Hải bị mẹ già quên mặt khiến ai cũng xót xa.

Cư dân mạng nghẹn ngào trước tình cảnh Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau một tháng không gặp:

“Không có cái buồn nào hơn nỗi buồn bố mẹ đẻ không còn nhớ mặt và tên mình. Chợt nhận ra đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian bên bố mẹ”

“Nếu một ngày nào đó bố mẹ mình cũng quên mặt mình, xưng tui và cậu chắc mình khóc luôn quá”

“Nhìn anh gầy mà gương mặt buồn rười rượi, thời gian tới rảnh rỗi dành thời gian cho mẹ nhiều hơn anh nha”

“Ai cũng sợ mình sẽ bị lãng quên trong lòng của một người dưng nào đó nhưng với mình người mình sợ bị lãng quên nhất đó chính là mẹ mình”.

hình ảnh

Cư dân mạng nghèo lòng trước tình cảnh của Lý Hải.

hình ảnh

Lý Hải là con trai út trong gia đình có 9 anh chị em.