Theo như lời Dũng Taylor tiết lộ, có nhiều khả năng vợ cũ ông Dũng Lò Vôi dùng tài khoản nặc danh để âm thầm 'vạch trần' bà Hằng suốt bao lâu. Đặc biệt đây là người duy nhất bà Hằng 'không dám đụng' đến dù liên tục bị chỉ trích.

>> Cán bộ VKS khuyên NS Hoài Linh lên tiếng trước tố cáo của bà Hằng: 'Khán giả cần được biết sự thật'

Suốt thời gian qua, những ồn ào xoay quanh việc bà Nguyễn Phương Hằng 'vạch trần' ông Võ Hoàng Yên cũng như 'đấu tố' với loạt nghệ sĩ trong showbiz vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây một tình tiết li kì khác lại được vén màn.

Theo đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một tài khoản mạng bí ẩn, không ngại 'rêu rao' nhiều bí mật của bà Hằng cùng ông Dũng Lò Vôi. Mà theo như Dũng Taylor tiết lộ thì khả năng cao đây là vợ cũ ông Dũng Lò Vôi dùng tài khoản nặc danh để âm thầm 'vạch trần' bà Hằng. Không biết thông tin này có hoàn toàn chính xác không nhưng nghe là thấy sắp sửa có 'biến' rồi các mẹ ạ.

hình ảnh

Bà Hằng không 'ngán đấu tố' với bất kỳ ai kể cả nghệ sĩ, nhưng với một người thì lại không dám đụng đến

hình ảnh

hình ảnh

Dũng Taylor bất ngờ tiết lộ có một người bí ẩn nghi là vợ cũ ông Dũng Lò Vôi đang không ngừng chỉ trích bà Hằng

Cụ thể, theo như tiết lộ mà Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ thì có một người phụ nữ trong bóng tối dùng nick Facebook là H.N.T.H dể liên tục chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên kỳ lạ thay là dù người này không chỉ đăng bài tiết lộ nhiều bí mật của vợ chồng bà Hằng mà còn livestream chỉ trích thì bà Hằng vẫn không hề đụng đến hay đòi kiện như những người khác.

Chính vì vậy mà Dũng Taylor cho rằng vợ cũ ông Dũng Lò Vôi dùng tài khoản nặc danh để 'đấu' với người đã cướp chồng mình. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là nghi vấn mà chưa có bằng chứng cụ thể chứng minh đây là sự thật, nhưng nếu đúng là như vậy thì dự là sẽ còn nhiều sóng gió tiếp nối loạt thị phi từ gia đình đại gia Dũng Lò Vôi sắp tới.

hình ảnh

hình ảnh

Dũng Taylor phân tích hàng loạt bằng chứng cho câu chuyện này

Được biết, vợ cũ ông Dũng Lò Vôi là bà Trần Thị Tuyết, hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé trước đây (nay là tỉnh Bình Dương). Sau khi kết hôn, ông Dũng và bà Tuyết có với nhau 3 người con (2 trai, 1 gái). Bà Tuyết được biết đến là người đồng hành cùng ông Dũng khi ông còn trắng tay, chính gia đình bà cũng hậu thuẫn cho con rể rất nhiều trên con đường lập nghiệp. Tuy nhiên từ sau khi bà Hằng xuất hiện thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, cuối cùng cả hai tuyên bố ly hôn sau nhiều năm chung sống.

hình ảnh

Ông Dũng từng hạnh phúc bên bà Tuyết trước khi ly hôn và tái hôn với bà Nguyễn Phương Hằng

hình ảnh

Dũng Taylor đặt nghi vấn vợ cũ ông Dũng Lò Vôi dùng tài khoản nặc danh để âm thầm 'vạch trần' bà Hằng.