Giữa lúc Minh Nhựa đệ đơn ly hôn 'bà cả', 'bà hai' Mina Phạm đăng đàn 'nói đạo lý' về bài học cuộc đời khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng đang đổ dồn vào sự kiện đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn với vợ cả Phương Thuý dù đã không còn chung sống với nhau thời gian dài. Theo đó, Minh Nhựa đệ đơn yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích", do bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở.

Hồi giờ thấy Minh Nhựa tái hôn với vợ hai Mina Phạm cứ ngỡ đã ly hôn xong xuôi với vợ cả rồi, vậy mà đến giờ sau bao nhiêu năm mới đệ đơn ly hôn, đúng là khó hiểu thật các mẹ nhỉ. 

hình ảnh

Minh Nhựa kết hôn với vợ đầu là chị Phương Thuý và có chung 3 cô con gái, trong đó có cô nàng 'richkid' Joyce Phạm

Ngay giữa ồn ào ly hôn của Minh Nhựa, cộng đồng mạng càng chú ý hơn đến động thái của cô vợ hai Mina Phạm. Theo đó, tuy không lên tiếng chính thức về câu chuyện ly hôn vợ đầu của chồng nhưng Mina Phạm lại đăng đàn 'nói đạo lý' về bài học cuộc đời khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Cụ thể, vợ hai Minh Nhựa viết: "Mỗi bài học của cuộc đời luôn có cái giá. Cái giá bạn bỏ càng cao thì bài học càng sâu sắc. Nó giúp bạn vững chãi hơn trong những bước đi về sau. Bạn nên nhớ dù mưa giông năm này qua tháng nọ, nhưng cuối cùng vẫn phải có bình minh.

Giông bão càng dài thì bình minh càng rực rỡ.

Tôi của ngày hôm nay sẽ thấy bình minh rực rỡ nhiều màu sắc của tôi ngày mai. Chỉ cần không nản lòng. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi. Và nhớ đừng quên những giông bão mà bạn đã trải qua. Nó chính là động lực để đẩy bạn về phía trước".

hình ảnh

Giữa lúc Minh Nhựa đệ đơn ly hôn 'bà cả', 'bà hai' Mina Phạm đăng đàn 'nói đạo lý'

Trái ngược với động thái đăng đàn ẩn ý của Mina Phạm, 'bà cả' Phương Thuý không chia sẻ bất kì điều gì về câu chuyện ly hôn. Theo dõi trang cá nhân của cô chỉ thấy những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh, đặc biệt là những hình ảnh chụp chung với bố mẹ chồng cũ và 3 cô con gái. Có vẻ dù đã 'đường ai nấy đi' với Minh Nhựa khá lâu nhưng Phương Thuý vẫn rất thân thiết với gia đình chồng.

hình ảnh

hình ảnh

Cuộc sống sang chảnh của vợ cả Minh Nhựa sau đổ vỡ hôn nhân

Được biết Mina Phạm và Minh Nhựa kết hôn vào năm 2011 và có chung với nhau một cậu quý tử và một cô công chúa. Sau khi kết hôn, Mina Phạm chọn việc lui về hậu phương, dành hết thời gian chăm sóc gia đình và hưởng thụ cuộc sống. Cặp đôi thường xuyên khoe trên trang cá nhân những hình ảnh hạnh phúc và ngọt ngào dù Minh Nhựa từng vướng vào nhiều tin đồn ngoại tình và đã có lần Mina Phạm 'dứt áo ra đi', cắt đứt liên lạc. 

hình ảnh

Minh Nhựa được biết đến là cưng chiều vợ hai hết mực

hình ảnh

Giữa lúc Minh Nhựa đệ đơn ly hôn 'bà cả', 'bà hai' Mina Phạm đăng đàn 'nói đạo lý': 'Đời sẽ đổi nếu không nản lòng'.