Mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông nghi là Hoài Linh đến dự tang lễ Phi Nhung. Tuy nhiên, nhân vật này chỉ đứng ngoài mà không vào trong thắp hương cho cố ca sĩ.

Kể từ khi xảy ra ồn ào từ thiện, Hoài Linh dường như "ở ẩn" và không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Tuy nhiên cho đến mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi liên tục chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh trong một đáng tang, đặc biệt chú ý tới một người đàn ông mà nghi ngờ đó chính là Hoài Linh đến dự tang lễ Phi Nhung.

Trong clip, người đàn ông đội nón và đeo khẩu trang che kín mặt nhưng nhiều người vẫn nhận thấy có nét giống NSƯT Hoài Linh. Tuy nhiên, nhân vật này chỉ đứng lặng lẽ bên ngoài chứ không vào trong thắp hương cho cố ca sĩ.

hình ảnh

Hình ảnh được cho là Hoài Linh đến dự tang lễ Phi Nhung. (Ảnh: TikTok)

Do không thấy được gương mặt nên cũng khó có thể xác định danh tính của người đàn ông trong đoạn video. Cộng thêm việc chất lượng của clip rất kém, hình ảnh mờ nên càng không thể đưa ra một nhận định chính xác. Mặc dù vậy, dân mạng đã tinh ý nhận ra nghệ sĩ Hoài Linh từ lâu đã không để kiểu tóc dài này nên có thể chắc chắn đây không phải là nam danh hài. 

Vào ngày diễn ra lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, dù ở Việt Nam, NSƯT Hoài Linh vẫn chu đáo gửi vòng hoa đến viếng đàn em thân thiết. Trong khoảng thời gian này, gia đình nam danh hài cũng có tang sự nên chắc chắn không có chuyện anh xuất hiện trong lễ của giọng ca Bông điên điển. Chỉ là người giống người mà thôi. 

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng khẳng định người đàn ông trong clip không phải Hoài Linh. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Không có chuyện Hoài Linh đến dự tang lễ Phi Nhung

hình ảnh

Nam danh hài đã gửi vòng hoa đến viếng Phi Nhung ở Mỹ. (Ảnh: MXH)

Có nhiều tin đồn Hoài Linh đã sang Mỹ nhưng thực chất, anh vẫn ở Việt Nam. Trong đám tang bố ruột hồi đầu tháng 10, nam danh hài khóc đến gương mặt sưng húp, không thể đứng vững mà phải có người dìu. Nhìn vẻ ngoài suy sụp của "anh Bốn" khi túc trực bên linh cữu vị thân sinh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, đau lòng. Tuy nhiên, cũng có những người khá "lạnh lùng" khi nhìn thấy những hình ảnh này, thậm chí họ còn cười cợt cho rằng Hoài Linh "diễn không biết mệt", khơi gợi scandal cũ. 

Dù có căm ghét Hoài Linh đến thế nào, song những lúc gia đình gặp chuyện buồn thế này mà đi mỉa mai, chỉ trích thật sự là điều không nên làm, đúng không các mẹ!

hình ảnh

Cùng thời điểm diễn ra đám tang Phi Nhung ở Mỹ, tại Việt Nam gia đình Hoài Linh cũng có tang sự. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Nam danh hài khóc ngất trong tang lễ của bố ruột. (Ảnh: MXH)