Hương Giang kỷ niệm 2 năm yêu Matt Liu làm tin đồn rạn nứt lập tức bị dập tắt. Suốt thời gian qua, cặp đôi vẫn mặn nồng, không hề có chuyện tan vỡ như lời đồn thổi.

Thời gian vừa qua, Hương Giang và Matt Liu vướng tin đồn rạn nứt khi không còn tương tác hay đăng ảnh trên mạng xã hội. Không những vậy, nhiều người còn phát hiện cả hai tách khỏi nhau, đi du lịch riêng chứ không đồng hành cùng nhau như trước. Thế nhưng mới đây, mọi nghi vấn của dư luận đã nhanh chóng dập tắt khi họ bất ngờ khoe khoảnh khắc bên nhau đầy tình tứ. Đặc biệt, đây còn là cột mốc đánh dấu 2 năm hẹn hò của cặp đôi đình đám.  

Theo đó, trên trang cá nhân, Hương Giang kỷ niệm 2 năm yêu Matt Liu bằng khoảnh khắc trên sân golf cùng bạn trai kèm theo dòng trạng thái: "Tròn 2 năm đánh golf chung với nhau, từ lúc chưa biết chơi golf tới bây giờ đánh vẫn bể như thường. 2 years anniversary".

hình ảnh

Hương Giang kỷ niệm 2 năm yêu Matt Liu bằng hình ảnh trên sân golf. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ Hương Giang, Matt Liu cũng đăng tải khoảnh khắc "selfie" bên bạn gái nhân kỷ niệm 2 năm bên nhau, bày tỏ tình yêu với nữ ca sĩ xinh đẹp làm dân tình không khỏi "lịm tim" vì quá ngọt ngào. Matt Liu viết: "Từ ngữ không đủ để diễn tả bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Chúc mừng kỷ niệm 2 năm".

Không quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng cũng đủ thấy tình cảm cả hai dành cho nhau như thế nào. Và điều này càng chứng minh cho tình yêu ngọt ngào của cặp đôi suốt 2 năm qua, không hề có chuyện rạn nứt như nghi vấn gần đây bị đồn thổi. 

hình ảnh

Matt Liu cũng đăng ảnh tình tứ bên bạn gái, ngọt ngào kỷ niệm 2 năm bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả cũng hy vọng trong thời gian tới, Hương Giang và người yêu sẽ sớm về chung nhà bằng một đám cưới hoành tráng bởi người hâm mộ luôn mong nàng hậu chuyện giới sẽ được hạnh phúc. Cách đây không lâu, mẹ Matt Liu từng có ý định gặp "con dâu tương lai" vào dịp sinh nhật của bà. Thế nhưng vì nữ ca sĩ bận rộn lịch trình riêng nên không thể sang Singapore để thăm gia đình bạn trai. Mong rằng cả hai sẽ sớm thông báo tin vui đến khán giả.

hình ảnh

Hương Giang du ngoạn trời Tây mà không có Matt Liu làm dấy lên tin đồn tan vỡ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Matt Liu cũng lẻ bóng, không xuất hiện cạnh Hương Giang như trước. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Tuy nhiên, cặp đôi vẫn rất mặn nồng, không hề có chuyện rạn nứt như tin đồn lan truyền suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV)