Nhân kỷ niệm ngày của mẹ, Wendy Phạm bày tỏ nỗi nhớ Phi Nhung trên trang cá nhân. Như một thói quen, cô lấy điện thoại nhắn tin cho mẹ, đây là cách mà cô rất hay làm khi giọng ca Bông Điên Điển còn sống. Vì ở xa nhau nên 2 mẹ con chủ yếu trò chuyện qua điện thoại và bây giờ, những dòng tin nhắn của Wendy Phạm đã không còn được hồi đáp nữa.

Tính đến nay, Phi Nhung đã qua đời hơn 8 tháng nhưng hình ảnh của cố ca sĩ vẫn luôn trong tim của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Và hơn ai hết, Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung luôn thương nhớ về người mẹ nổi tiếng của mình. 

hình ảnh

Khoảnh khắc hạnh phúc của cố ca sĩ Phi Nhung và con gái ruột Wendy Phạm lúc còn sinh thời. Ảnh: Saostar

Trên trang cá nhân, Wendy Phạm thường xuyên chia sẻ những kỷ niệm với mẹ Phi Nhung, với gia đình. Một phần để cô giải tỏa nỗi nhớ mẹ, phần khác để khán giả có thể hiểu hơn về 2 mẹ con. Được biết, vì sống xa nhau nên 2 mẹ con thường trò chuyện qua điện thoại và nhất là vào những ngày đặc biệt, họ sẽ dành thời gian để nhắn tin, tâm tình cùng nhau và dần dần trở thành một thói quen khó bỏ.

hình ảnh

Wendy Phạm viết 'tâm thư' cùng dòng tin nhắn chúc mừng người mẹ quá cố nhân Ngày của mẹ. Ảnh: Phapluatvabandoc

Mới đây, nhân ngày của mẹ, Wendy lại giữ thói quen cầm lấy điện thoại nhắn tin chúc mừng mẹ tuy nhiên lần này, những dòng tin nhắn kia sẽ không bao giờ được hồi đáp. Con gái Phi Nhung xúc động: “Chưa có ngày nào con với mẹ gần nhau như Ngày của Mẹ. Nhưng con luôn có cơ hội nhắn tin cho mẹ bất kể mẹ đang ở đâu vào thời điểm đó. Lần này con không nhận được phản hồi. Mối quan hệ qua điện thoại của hai mẹ con mình là tất cả những gì mình có để giữ cho bền chặt tình yêu thương của hai mẹ con mình". 

Đính kèm "tâm thư", Wendy Phạm chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn, nội dung ngắn ngủi nhưng đầy tình cảm: "Happy Mother's Day mẹ yêu của con mãi mãi".

hình ảnh

2 ngày trước, Wendy Phạm cũng có bài viết chúc mừng Ngày của Mẹ sớm, đính kèm bức hình ảnh thờ Phi Nhung tại chùa. Ảnh: Phapluatvabandoc

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả không khỏi xúc động để lại những bình luận an ủi, động viên con gái Phi Nhung, đồng thời hy vọng Wendy sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này:  

- "Phi Nhung ở một nơi xa chắc hẳn sẽ vui lắm khi chứng kiến những hình ảnh này".


- "Mình tin dù có như thế nào, Phi Nhung vẫn sẽ luôn dõi theo hành trình của Wendy, cố lên con nhé!".


- "Thương lắm Wendy". 


- "Mạnh mẽ lên con gái, cố gắng sống vui vẻ nhé".

hình ảnh

Khán giả mong Wendy sớm vượt qua nỗi đau mất mẹ để sống tích cực, sống vui vẻ bên gia đình mình để cố ca sĩ ở 'thiên đường' được an lòng. Ảnh: Vietnamnet

Hiện tại, dù vẫn còn rất nhớ mẹ song Wendy cũng đã dần trở lại với cuộc sống thường nhật của mình. Cô bắt đầu đi làm, bận bịu hơn với việc chăm con nhỏ. Chắc hẳn ở trên thiên đường, Phi Nhung cũng mong Wendy Phạm sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc vì như thế cố ca sĩ mới thật sự an lòng.