Sau khi thông tin tố cáo vợ ông Dũng "lò vôi" được chia sẻ rầm rộ, tiếp sau đó, Vy Oanh công khai đơn tiếp nhận điều tra bà Hằng từ Công an đến với khán giả và khẳng định chắc nịch rằng sẽ đi đến cùng trong vụ việc này.

Vừa qua, Công an TP.HCM thông báo đã tiếp nhận đơn tố cáo của 5 nghệ sĩ gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Vy Oanh và Trịnh Kim Chi đối với bà Nguyễn Phương Hằng về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Có lẽ sau thời gian bị gọi tên liên tục trên mạng xã hội thì các sao Việt đã quyết định nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để lấy lại sự trong sạch cho chính mình. 

hình ảnh

Nhiều sao Việt gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng. 

Sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên báo chí và mạng xã hội, mới đây, Vy Oanh cũng có động thái nhắc đến sự việc khiến dân mạng không khỏi chú ý. Nữ ca sĩ cho biết đã nộp đơn kiện bà Phương Hằng về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công an từ cuối tháng 6. Đến nay đơn đã được tiếp nhận cả hai nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lý. 

Vy Oanh cũng chia sẻ thông thường từ 4 - 6 tháng đơn sẽ được xử lý, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên quy trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng mạnh mẽ khẳng định: "Cho dù bao lâu Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng"

hình ảnh

Vy Oanh khẳng định sẽ đi đến cùng vụ việc này. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Tiếp sau đó, Vy Oanh công khai đơn tiếp nhận điều tra bà Hằng từ Công an với báo chí. Cụ thể, nội dung đơn tố cáo như sau: "Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân của tôi, tôi đã nộp đơn tố cáo những hành vi này của bà Hằng, và vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan công an có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh để xác minh, xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, sau đó bà Nguyễn Phương Hằng vẫn bất chấp pháp luật, không chỉ tiếp tục chuỗi hành vi chà đạp tôi, mà còn lăng mạ, xúc phạm đến người thân, chồng con tôi. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và gia đình, tôi đã gửi thêm nội dung bà Hằng xúc phạm gia đình tôi đến cơ quan công an để tố cáo bổ sung những hành vi này của bà Hằng. Đến nay, những nội dung tố cáo bổ sung đã được chuyển đến cơ quan công an có thẩm quyền để giải quyết theo quy định pháp luật".

hình ảnh

Đơn tiếp nhận điều tra bà Hằng của Vy Oanh đã được thông qua và đang được xử lý. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Vy Oanh công khai đơn tiếp nhận điều tra bà Hằng từ Công an. (Ảnh: MXH)

Chưa dừng lại ở đó, trong chia sẻ của mình, Vy Oanh cũng tuyên bố khởi kiện kênh YouTube LTĐP vì tiếp tay cho bà Phương Hằng vu khống, dùng lỡi lẽ khó nghe với cô. Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đã gửi đơn tố cáo lên Công an và chờ được giải quyết. Vy Oanh đanh thép chia sẻ: "Nhân tiện, Vy Oanh thông báo đến bạn Q.N, chủ của kênh YouTube L.T.Đ.P hãy chuẩn bị tinh thần sau thời gian dài tiếp tay cho bà N.P.H vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có tôi. Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn đầu tiên lên Công an rồi nhé. Đừng tưởng làm YouTube lách luật thì là được nhé!".

Thời gian vừa qua, các nghệ sĩ Việt đã có một "cuộc chiến nãy lửa" với bà Phương Hằng để đòi lại công bằng cho chính mình. Hy vọng với sự can thiệp của cơ quan chức năng thì trong một ngày gần nhất, mọi việc sẽ được sáng tỏ. Ai có tội nhất định phải chịu tội. 

hình ảnh

Vy Oanh cũng kiện thêm người tiếp tay cho bà Hằng vu khống mình.