Ngay khi vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi bị "soi" thói quen chửi bậy trong quá khứ.

Đêm 20/11 vừa qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh mang số báo danh 245 - Đỗ Thị Hà. Được biết, Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đến từ quê hương Thanh Hoá và hiện đang theo học trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tân Hoa hậu gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười duyên dáng cùng ngoại hình nổi bật với chiều cao ấn tượng 1m75 cùng số đo 3 vòng 80-60-90. 

Loading interface...

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà rạng rỡ trong giây phút đăng quang

Ngay khi vừa mới đăng quang, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lập tức trở thành cái tên được truyền thông "săn đón" và cũng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã bị "đào mộ" thói quen thích chửi bậy khi chỉ dạo một vòng trang cá nhân của cô nàng đã thấy vô số từ ngữ không hay được sử dụng.

Có thể thấy trong các bài viết trên trang cá nhân hay trong những bình luận cùng bạn bè, Đỗ Thị Hà thường xuyên sử dụng những ngôn ngữ "kém duyên" như "vãi c***", "vãi cả ***", "Hoa c** lợn", "v...l", "đ**"... cô nàng còn mạnh dạn đổi luôn tên riêng của một dân tộc là "Mường Tè" thành "Mường Đ**". Phong cách phát ngôn có phần phóng khoáng và suồng sã của "nàng hậu mới" khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và bàn tán xôn xao. 

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã bị cư dân mạng "đào mộ" quá khứ thích chửi bậy (Nguồn ảnh: 2sao.vn)

Với loạt hình ảnh Đỗ Thị Hà rất thường xuyên sử dụng những từ ngữ "khiếm nhã" thay vì những ngôn từ phù hợp với lứa tuổi đã chỉ ra tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một cô gái có thói quen thích chửi bậy. Điều này trái ngược với phong cách nhẹ nhàng, đằm thắm cô nàng đã thể hiện trong suốt cuộc thi.

Chưa kể trong phần thi ứng xử, khi được hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ?”, Đỗ Thị Hà đã mạnh dạn trả lời: "Nếu được trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình là người mang đủ phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Và dù có trở thành hình mẫu của con gái Việt Nam hay không, tôi sẽ là người truyền cảm hứng đến giới trẻ. Tôi sẽ làm được". 

Loading interface...

Có lẽ để trở thành tấm gương sáng cho giới trẻ thì trước tiên tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần phải sửa bớt thói quen thích chửi bậy và cẩn thận hơn khi sử dụng từ ngữ phát ngôn