Từ sau khi lấy vợ trẻ, "vua cá Koi" hồi xuân nên được nhiều người nhận xét ngày càng trẻ ra. Anh còn tiết lộ vợ cho uống "thuốc bổ" mỗi ngày.

Dẹp bỏ những lùm xùm không hay liên quan đến đời tư suốt thời gian qua, hiện tại, "vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son vô cùng hạnh phúc. Sau khi mở lại trang cá nhân, Thắng Ngô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã, đặc biệt vị đại gia này còn thoải mái trò chuyện với mọi người khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân với giọng ca hải ngoại. 

hình ảnh

Ngày nào "vua cá Koi" cũng đăng ảnh tình tứ bên vợ. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, khi được dân mạng khen ngợi ngoại hình ngày càng trẻ trung sau khi kết hôn với Hà Thanh Xuân, "vua cá Koi" không ngần ngại cho biết tất cả nhờ sự chăm sóc kỹ càng của bà xã. Thắng Ngô hào hứng chia sẻ: "Anh và bà xã có nhân sinh quan giống nhau, hòa hợp tính cách và tương đồng suy nghĩ". Nam doanh nhân còn khẳng định: "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, ngày nào cô ấy cũng cho mình uống thuốc bổ".

Từ khi yêu và cưới Hà Thanh Xuân, nhiều người cảm nhận "vua cá Koi" hồi xuân như những chàng trai trẻ. Nếu như trước đây anh chỉ đăng ảnh cá Koi thì hiện tại, trang cá nhân của vị đại gia này tràn ngập hình ảnh của bạn đời. Khỏi phải nói cũng biết Thắng Ngô đang hạnh phúc thế nào với cuộc hôn nhân mới. 

hình ảnh

Đại gia 7X vui tươi và yêu đời hơn khi lấy Hà Thanh Xuân. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

"Vua cá Koi" hồi xuân khi được vợ trẻ chăm sóc kỹ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Theo tiết lộ của Thắng Ngô, hiện tại vợ chồng anh đang tạm xa nhau vì Hà Thanh Xuân vừa trở lại Mỹ để lưu diễn. "Vua cá Koi" cũng hứa với người hâm mộ khi nào bà xã về Việt Nam sẽ làm video hát bên hồ cá để phục vụ khán giả, những người yêu mến tiếng hát của vợ mình. 

Sau mọi chuyện đã xảy ra, có lẽ khán giả cũng có cái nhìn khách quan hơn về việc "vua cá Koi" kết hôn với Hà Thanh Xuân. Chuyện Thắng Ngô ly hôn vợ cũ là điều không ai muốn, thế nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết những chuyện đã xảy ra và vì sao lại dẫn đến kết cục này. Thôi thì ai cũng có cuộc sống của riêng mình, cố gắng sống tốt, không cắn rứt lương tâm là được. 

hình ảnh

"Vua cá Koi" hồi xuân khi ở cạnh bà xã. (Ảnh: FBNV)