Chứng kiến dư luận chỉ trích vợ chồng mình, "vua cá Koi" đau lòng thay vợ vì cô đã chịu nhiều vất vả khi yêu anh. 

Không như các cặp đôi khác nhận được lời chúc phúc từ mọi người khi kết hôn, "vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân lại là một trường hợp khác. Cuộc hôn nhân ngay từ lúc mới bắt đầu đã gặp không ít sóng gió khi vấp phải chỉ trích dữ dội từ dư luận vì nhiều người cho rằng, Thắng Ngô phụ bạc vợ cũ còn giọng ca hải ngoại là người thứ 3 chen chân vào gia đình của đại gia 7X.

hình ảnh

Cặp đôi vấp phải chỉ trích của dư luận sau đám cưới hồi đầu tháng 5. (Ảnh: FBNV)

Cũng vì ồn ào quá lớn mà cả hai buộc phải khóa trang cá nhân để sự việc lắng xuống. Tuy "vua cá Koi" đã lên tiếng nói rõ, thậm chí vợ cũ của anh cũng xác nhận Hà Thanh Xuân không phải "con giáp thứ 13" nhưng dư luận vẫn hướng mũi dùi vào đôi vợ chồng mới cưới. Phải gần 2 tháng sau hôn lễ, nữ ca sĩ sinh năm 1988 mới can đảm mở lại trang cá nhân chia sẻ tình hình với mọi người. 

Ngay sau khi Hà Thanh Xuân trở lại, Thắng Ngô đã có động thái trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi chú ý. Mặc dù vẫn thường xuyên nói lời yêu thương vợ, song chứng kiến những gì cô phải trải qua suốt 2 tháng qua, "vua cá Koi" đau lòng khôn xiết. Đăng ảnh tình tứ bên bà xã, đại gia 7X chia sẻ: "Chỉ vì yêu anh nên em vất vả". 

hình ảnh

Hà Thanh Xuân vừa mở lại trang cá nhân cách đây vài ngày. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

"Vua cá Koi" đau lòng vì Hà Thanh Xuân yêu anh mà phải chịu vất vả. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Có lẽ lùm xùm vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến Hà Thanh Xuân nên "vua cá Koi" dù đau lòng nhưng luôn tìm cách để thể hiện tình cảm, sự trân trọng với vợ mới cưới. Bởi vậy mà từ khi mở lại trên trang cá nhân, ngày nào anh cũng đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bà xã. Một phần để cô vui, một phần để chứng minh dù có chuyện gì xảy ra thì đại gia 7X cũng sẽ bảo vệ vợ đến cùng. 

hình ảnh

Hà Thanh Xuân luôn làm chồng cười để vượt qua mệt mỏi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)