Tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, "vua cá Koi" đăng ảnh Hà Thanh Xuân liên tục để thể hiện tình cảm. Bất ngờ ba vợ cũng tương tác với con rể gây chú ý.

Sau đám cưới hồi đầu tháng 5, cuộc sống của "vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Ban đầu, cặp đôi bị chỉ trích dữ dội đến nỗi phải khóa trang cá nhân để tránh bị làm phiền. Thế nhưng sau một thời gian, dư luận cũng lắng xuống, "vua cá Koi" đã thoải mái chia sẻ ảnh vợ chồng mình lên mạng xã hội, tương tác với nhiều người và không còn ngại những gièm pha của công chúng. 

hình ảnh

Thắng Ngô thoải mái đăng ảnh bên vợ mới sau thời gian bị chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, "vua cá Koi" đăng ảnh Hà Thanh Xuân khi bà xã đang biểu diễn kèm theo biểu tượng trái tim đầy yêu thương. Đặc biệt, phía dưới hình ảnh, ba ruột nữ ca sĩ cũng để lại bình luận làm dân tình không khỏi chú ý. 

Theo đó, phụ thân nữ ca sĩ hào hứng: "Con gái cưng của ba cười tươi như hoa là ba thích". Thấy bình luận của ba vợ, Thắng Ngô cũng bày tỏ sự thích thú và "thả tim". Có thể thấy, mối quan hệ của gia đình Hà Thanh Xuân và con rể không bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm thời gian qua. Có lẽ khi con gái đã lựa chọn người đàn ông cho đời mình, phụ huynh của cô cũng vui vẻ chấp nhận và tôn trọng quyết định đó.

hình ảnh

"Vua cá Koi" đăng ảnh Hà Thanh thể hiện sự yêu thương. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Ba ruột Hà Thanh Xuân để lại bình luận và được con rể "thả tim" nhẹ nhàng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trước đó, khi đám cưới của con gái vừa xong, ba ruột Hà Thanh Xuân có đôi lời nhắn nhủ. Đăng tải khoảnh khắc dắt ái nữ trên lễ đường, phụ thân nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: "Khoảnh khắc không bao giờ quên... Ngày cưới của con gái yêu quý. Ba dìu con lên sân khấu".

Hơn ai hết, cha mẹ Hà Thanh Xuân luôn mong con mình hạnh phúc sau khi về làm vợ "vua cá Koi". Nhìn những hình ảnh con rể chia sẻ lên mạng xã hội, có lẽ phụ huynh của nữ ca sĩ cũng đã rất hài lòng khi con gái mình được chồng yêu thương, chiều chuộng như vậy. 

hình ảnh

Ba ruột Hà Thanh Xuân xúc động khi dắt tay con gái lên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. (Ảnh: FBNV)