Trước cuộc chiến nảy lửa, Vũ Hà khẳng định chắc nịch Mr Đàm không bao giờ thua bà Hằng. Đồng thời cũng tuyên bố một điều để nhận định phần thắng chắc chắn thuộc về bạn thân.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt thật sự nóng sốt trước cuộc chiến pháp lý giữa các nghệ sĩ và bà Phương Hằng. Cho rằng mình bị vu khống, xúc phạm danh dự và nhân phẩm nên có đến tận 5 sao Việt là Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Vy Oanh và Trịnh Kim Chi nộp đơn tố cáo vợ ông Dũng "lò vôi", nhờ pháp luật vào cuộc để lấy lại sự minh bạch cho chính mình.

Giữa lúc dư luận đang cực kỳ quan tâm về vụ việc, mới đây, Vũ Hà - bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng cũng có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, khi dân mạng để lại bình luận hỏi thăm về cuộc chiến pháp lý giữa Mr Đàm và bà Hằng, nam ca sĩ 52 tuổi đã không ngần ngại lên tiếng. 

hình ảnh

Cuộc chiến pháp lý của Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều sao Việt với bà Phương Hằng chỉ mới bắt đầu. 

Cụ thể, khi một khán giả hỏi: "Lỡ Bộ Công an vào bế hết nghệ sĩ đi thì anh có buồn không? Em hỏi thật và trong sáng anh nhé", Vũ Hà thẳng thừng tuyên bố: "Đứa nào có tội thì bị bế đi thôi! Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì không nhé!".

Chưa dừng lại ở đó, khi có người hỏi: 'Lỡ Hưng thua anh có buồn không hả?', Vũ Hà cũng tuyên bố chắc nịch Mr Đàm không bao giờ thua bà Hằng, phần thắng sẽ thuộc về bạn thân: 'Không bao giờ thua! Vì đã sao kê! Kiểm toán đầy đủ!".

hình ảnh

Vũ Hà khẳng định ai có tội thì sẽ bị "bế đi". (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Anh cũng tuyên bố Mr Đàm sẽ không bao giờ thua bà Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Không chỉ tuyên bố Mr Đàm sẽ không bao giờ thua bà Hằng, Vũ Hà cũng đáp lại câu hỏi của dân mạng khi hỏi về nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó, có tin đồn nam danh hài "quay xe", rút đơn kiện bà Phương Hằng, nam ca sĩ cho biết đây chỉ là "tin vịt", hoàn toàn không có chuyện đó. 

Hiện tại, Công an TP.HCM mới tiếp nhận đơn tố cáo và đang trong quá trình thẩm tra và làm rõ các tình tiết liên quan nên cũng chưa biết được kết quả thế nào. Tuy nhiên, các nghệ sĩ đều khẳng định dù vụ kiện có kéo dài bao lâu cũng quyết đi đến cùng để lấy lại công bằng. Hy vọng trong thời gian tới, mọi việc sẽ được sáng tỏ. Các mẹ cùng chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng nhé!

hình ảnh

hình ảnh

Vũ Hà cho biết tin đồn Hoài Linh rút đơn kiện bà Hằng chỉ là "tin vịt". (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Vụ việc đang được Công an tiếp nhận điều tra và xử lý.