Điện thoại cố diễn viên Hải Đăng liên tục bị quấy rối sau tang lễ. Đúng là có những con người thiếu ý thức, người đã khuất rồi vẫn không được yên.

Những ngày vừa qua, thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước chắc các mẹ cũng biết. Hiện tại thì anh cũng đã được hỏa táng thế nhưng vài ngày sau tang lễ, điện thoại cố diễn viên Hải Đăng liên tục bị quấy rối khiến vợ sắp cưới của anh không khỏi bức xúc

hình ảnh

Diễn viên Hải Đăng qua đời do đuối nước khiến ai nấy cũng tiếc thương.

Trên trang cá nhân, Kim Hoàng viết: "Dạ thưa mọi người đây là lần cuối cùng em nhắc về việc gọi quấy rối vào điện thoại của em và anh Đăng. Nếu còn cố tình em sẽ nhờ công an vào cuộc. Em cảm ơn ạ. Vì số điện thoại em còn để trên trang cá nhân để liên lạc công việc nên em cần mọi người tôn trọng".

Chia sẻ của vợ sắp cưới về việc điện thoại cố diễn viên Hải Đăng liên tục bị quấy rối thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình khi có một bộ phận khán giả thiếu ý thức đến vậy và khuyên cô nên nhờ công an giải quyết.

hình ảnh

Điện thoại cố diễn viên Hải Đăng liên tục bị quấy rối khiến vợ sắp cưới vô cùng bức xúc.

Trong suốt những ngày diễn ra tang lễ của Hải Đăng, vợ sắp cưới liên tục khóc nức nở, cô suy sụp vì vị hôn phu qua đời quá đột ngột, chưa một lời trăn trối nào. Thậm chí, cả hai còn dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2021 nhưng không ngờ, mọi chuyện lại xảy đến như vậy. 

Sau khi đưa tiễn chồng sắp cưới về nơi an nghỉ cuối cùng, Kim Hoàng đã tự nhủ bản thân sẽ có gắng mạnh mẽ để anh yên lòng, ra đi thanh thản. Kim Hoàng còn tiết lộ phía gia đình bạn trai quá cố còn mở lời nhận cô làm con gái, mong cô về ở chung nhà để tiện hương khói cho Hải Đăng, nhưng người đẹp cho biết mình sẽ thường xuyên chạy sang nhà phụ huynh mỗi ngày.

hình ảnh

Vợ sắp cưới khóc liên tục khi Hải Đăng qua đời.