Vợ Hồ Gia Hùng ném ảnh cưới từ lầu cao xuống đất khiến bức hình vỡ tan, phải chăng cả hai "cơm không lành canh không ngọt" chỉ sau 3 tháng tổ chức hôn lễ?

Hồi tháng 3 vừa qua, cựu thành viên HKT - Hồ Gia Hùng và bà xã Diệp Thuý An tổ chức hôn lễ sau khi đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Điều làm dân tình đặc biệt phải chú ý đến đám cưới này chính là trang phục của cô dâu. Thay vì chọn váy cưới màu trắng như nhiều nàng dâu khác, bà xã của nam ca sĩ đã quyết định mặc trang phục màu đen theo đúng sở thích của chú rể. Mặc dù nổi bật, song chiếc váy màu đen này đã gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội thời điểm đó.

hình ảnh

Hồ Gia Hùng và vợ nổi bật trong đám cưới hồi tháng 3 với trang phục độc đáo. (Ảnh: FBNV)

Sau 3 tháng kể từ ngày tổ chức tiệc cưới, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video vợ Hồ Gia Hùng ném ảnh cưới khiến dân tình một phen chú ý. Theo đó, Diệp Thuý An đã quay lại cảnh ném ảnh cưới của vợ chồng mình từ lầu cao xuống đất kèm theo dòng trạng thái ngắn gọn: "Thay lòng". Hành động này làm cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và cho rằng phải chăng cả hai đã rạn nứt. 

hình ảnh

Vợ Hồ Gia Hùng HKT ném ảnh cưới từ lầu cao xuống đất. (Ảnh: Tiktok Diepthuyan_1999)

hình ảnh

Bức ảnh gãy khung và vỡ tan khi bị ném đi. (Ảnh: Diepthuyan_1999)

Không chỉ Diệp Thuý An mà Hồ Gia Hùng cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý càng làm nghi vấn rạn nứt thêm chắc chắn. Cựu thành viên HKT gay gắt: "Bắt đầu lại từ đầu không khó. Cố gắng lên chàng trai trẻ. Tao tin mày sẽ làm được. Còn cỡ em thì hết cửa rồi nhé. Chẳng còn cơ hội nào dành cho em đâu cô gái à. Gặp trúng con hàm lừa".

Hiện tại, vợ chồng Hồ Gia Hùng vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, thế nhưng việc vợ Hồ Gia Hùng HKT đem ảnh cưới ném xuống đất cũng cho thấy mối quan hệ của cả hai đã không còn tốt đẹp như trước. 

hình ảnh

Hồ Gia Hùng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý khiến dân tình càng nghi ngờ vợ chồng anh rạn nứt. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 3, Hồ Gia Hùng và vợ đã bên nhau nhiều năm. Cặp đôi còn có một cậu con trai đầu lòng hơn 1 tuổi. Cựu thành viên HKT tiết lộ khi cả hai ra Phú Quốc tránh dịch hồi năm 2020, bà xã anh cũng đã sinh quý tử tại đây. 

hình ảnh

Cặp đôi tổ chức hôn lễ cực hoành tráng khiến nhiều người phải chú ý. (Ảnh: FBNV)